Chuyện chăn gối chòm sao Thiên Yết

Chuyện chăn gối của chòm sao Thiên Yết

Đàn ông

Trong phương diện này, đàn ông chòm sao Thiên Yết sẽ đủ khả năng khiến làm tan chảy đam mê của bạn, cách thể hiện của anh ta luôn tỏ ra mãnh liệt. Thông thường đàn ông Thiên Yết đều có đủ năng lực chinh phục đối phương, anh ta theo đuổi cảm giác chiến thắng, trên phương diện này cũng như vậy. Nếu như phản ứng của bạn lạnh nhạt với chuyện này, sẽ khiến anh ta ngay lập tức cảm giác mất hứng thú. Có thể trong quá trình “yêu” anh ta nhìn bạn với cái nhìn “lạnh lùng”, không tỏ chút ngượng ngùng, đàn ông Thiên Yết thường có vẻ mặt lạnh như băng, nhưng lòng hừng hực như lửa, anh ta chỉ thích tận hưởng thành quả thắng lợi mà thôi.

Phụ nữ

Trong Chiêm tinh học, chòm sao Thiên Yết trưởng quản bộ phận sinh dục của cơ thể, bởi vậy người thuộc chòm sao này vốn rất có sức hấp dẫn “giới tính”.

Phụ nữ chòm sao Thiên Yết cũng giống như đàn ông Thiên Yết, thể hiện trong phương diện chăn gối cũng không kém phần cuồng nhiệt. Với năng lượng dồi dào, sức bền bỉ, và khả năng cho đối phương một cảm giác thỏa mãn. Và bản thân cô ấy cũng hiểu cách tận hưởng trong việc “yêu”. Thích thời gian “yêu” triền miên và mãnh liệt, nên những đối thủ tỏ ra “yếu” không cân sức chỉ khiến cô ta cảm thấy thất vọng.

Nguồn: bachkhoa12chomsao.com

 

Nhận xét:

Nhận xét: