Chòm sao Thiên Yết VS chòm sao Xử Nữ

Chòm sao Thiên Yết VS chòm sao Xử Nữ

48% Thiên Yết  VS Xử Nữ 52%
Nam  VS Nữ Điểm cặp đôi81 điểm
Nữ  VS Nam Điểm cặp đôi84 điểm
☆☆☆ Một cặp đôi rất tuyệt ☆☆☆

Giải thích:

Thiên Yết thuộc tính Thủy và Xử Nữ thuộc tính Thổ, cùng là chòm sao Âm Tính, thuộc tính đều thuộc loại phù hợp. Nhưng để có được tình yêu của Xử Nữ, bạn nhất thiết phải từ từ mới được. Do hai bạn vốn nhìn nhau với ánh mắt hài lòng, chỉ cần một khởi đầu tốt, hãy kiên nhẫn chờ đợi đúng thời cơ rồi biểu đạt tình cảm, để Xử Nữ cảm nhận được rằng bạn rất tôn trọng họ, vì vậy mà chấp nhận bạn.

Hai bạn đều là chòm sao có suy nghĩ tỉ mỉ, tính cách tương đối kiềm chế, và cũng thuộc trường phái chung tình; cái khác nhau ở chỗ sự chung tình của bạn thuộc tuýp độc chiếm, tuy ngoài mặt không có vẻ gì, lòng ghen tuông có lúc lại như lửa; còn tình yêu đơn thuần của Xử Nữ thì mang tính mơ ước, hai bạn một mạnh một yếu, một cộng một trừ, đó là sức hút lớn gắn kết hai bạn, tuy có thể sẽ rất cố chấp trong tình yêu !

Những điểm lưu ý khi hai bạn đến với nhau:

Do tính thích giành quyền chủ đạo trong mọi chuyện của Thiên Yết, đương nhiên rất hài lòng khi nắm bắt được đầy đủ tình hình, bạn cũng rất trân trọng nửa kia của mình. Nhưng đừng quên rằng, hai người đều thuộc kiểu “người chơi” hi sinh cho tình yêu, vì chỉ cần có thể nhẫn nhịn chịu đựng đều sẽ đem những điều bất mãn nuốt vào trong lòng; do đó, rất dễ thiếu đi sự giao tiếp thẳng thắn, với kiểu như vậy không ngày một thì ngày hai tự nhiên sinh chuyện thôi !

Hai người đều thuộc chủ nghĩa hoàn mỹ, nhưng quan điểm và cách thức theo đuổi lại khác nhau, Xử Nữ sẽ yêu cầu chi tiết từ quá trình cho đến kết quả, phải làm theo từng bước mà trong đó có đôi chỗ vụn vặt. Trong khi ánh mắt Thiên Yết để ở xa xăm, chú ý vào tổng thể, quá trình có thể sẽ có chỗ nhảy cóc, khiến cho Xử Nữ không thể nào chịu đựng được. Điểm này phải đặc biệt chú ý !

Ngoài ra, Xử Nữ tuy có chút tạp niệm, nhưng sự bất mãn của họ thường trong tạp niệm của cuộc sống thường ngày mà bộc phát ra; còn bạn thì ngược lại, luôn đem sự việc đè nén trong lòng, điều này có thể sẽ ảnh hưởng đến mối tình cảm của hai người đấy nhé !

Nguồn: bachkhoa12chomsao.com

Nhận xét:

Nhận xét: