Chòm sao Thiên Yết VS chòm sao Thủy Bình

Chòm sao Thiên Yết VS chòm sao Thủy Bình

46% Thiên Yết VS Thủy Bình 54%
Nam VS N Điểm cặp đôi: 51 điểm
N VS Nam Điểm cặp đôi: 56 điểm
☆☆☆ Một cặp đôi có triển vọng không mấy lạc quan ☆☆☆

Giải thích:

Chòm sao Thủy Tượng đại diện là Thiên Yết cùng chòm sao Phong Tượng đại diện là Thủy Bình, thực ra không phải sự kết hợp của gió và nước. Vì cơ bản hai bạn là hai đường song song nhau không có giao điểm, tuy không đến mức tạo thành sự đối lập kịch liệt, nhưng tổng thể thì có nhiều sự khác biệt lớn trong mọi mặt.

Có khi cũng vì một tiếng sét ái tình, khiến bạn (Thiên Yết) cảm thấy ngưỡng mộ, nhưng sau khi đến với nhau, bạn sẽ ngộ ra đó chỉ là đòn chí mạng của tình yêu; bởi lẽ nhịp phách khác nhau, sẽ khiến bạn không hiểu và không thể nắm bắt được họ, có khi còn nhận định rằng họ chỉ biết ảo tưởng và không thực tế.

Những điểm lưu ý khi hai bạn đến với nhau:

Thủy Bình thực tế rất chịu ảnh hưởng của bạn, do đó đôi bạn cũng không phải hoàn toàn không có hi vọng đâu ! Chỉ cần bạn học được cách không dùng cảm giác suy nghĩ của bản thân để miễn cưỡng Thủy Bình, hãy để những điều họ thích như: mới lạ, ham muốn hiểu biết, dùng chúng thêm thắt vào trong tình yêu, điều đó sẽ có ích.

Thủy Bình thuộc trường phái lý trí, và cũng là người thuộc chủ nghĩa duy lý, có lúc còn khiến bạn cảm thấy họ nói nhiều; họ tuy bác ái và thích giao kết bạn bè, nhưng rất biết duy trì cự ly vào những giây phút quyết định, người kiểu này trông thì vẻ như rất “trăng hoa”, điều này càng khiến cho Thiên Yết người luôn mưu định rồi mới hành động càng không thể lý giải; muốn yêu Thủy Bình, tốt nhất trước tiên cần nghĩ cho kỹ bạn có đủ khả năng bao dung cho những chuyện họ luôn khiến bạn khó chịu đựng không.

Nếu như bạn đã yêu Thủy Bình một cách không thể bứt ra được, tôi xin chỉ cho bạn một tuyệt chiêu: hãy phát huy sức quyễn rũ thần bí vốn có của bạn, khiến cho họ mãi mãi không bao giờ biết rõ bạn đang nghĩ gì, và luôn bị bạn quay mòng mòng vì muốn tìm lời giải cho câu đố của bạn. Phù … cho dù không chắc 100%, nhưng không sai nhiều đâu bạn ạ, bởi lẽ giải đố chính là việc họ yêu thích nhất suốt đời luôn ! Dù sao đi nữa, hãy cố gắng đừng trở nên quá đơn giản như viên kẹo ngọt, khiến cho họ bỏ vào miệng nhai một lát thì tan biến !

Nguồn: bachkhoa12chomsao.com

Nhận xét:

Nhận xét: