Chòm sao Thiên Yết VS chòm sao Thiên Yết

Chòm sao Thiên Yết VS chòm sao Thiên Yết

50% Thiên Yết  VS Thiên Yết 50%
Nam  VS Nữ Điểm cặp đôi86 điểm
Nữ  VS Nam Điểm cặp đôi86 điểm
☆☆☆ Một cặp tương đối lý tưởng ☆☆☆

Giải thích:

Thiên Yết là một trong mười hai chòm sao có sức hấp dẫn thần bí nhất, cũng là chòm sao có mưu chước và biết giấu mình nhất. Hai Thiên Yết ở cùng nhau, thường có sự thu hút gắn bó chặt chẽ, quan sát lẫn nhau và bảo vệ cho nhau; do tính cách đặc trưng giống nhau, nên một khi hai người này yêu nhau nó giống như hai luồng sét va vào nhau lóe sáng cả bầu trời, vấn đề là: phải dẫm được những bước chân thành công đầu tiên, như vậy mới không bị trở ngại của hai bên mà mất đi mối lương duyên.

Cách tốt nhất là thông qua những cuộc gặp gỡ bình thường, sau đó “nhân tiện” bắt đầu tình cảm với nhau; thường thì Thiên Yết – Bọ Cạp nhắm con mồi trong trạng thái rất tĩnh lặng, mưu đồ định sẵn rồi mới ra tay, bởi vậy nếu hai chú Bọ Cạp có vạch xuất phát từ tình bạn trở thành tình yêu, sẽ khiến cho tình yêu đôi lứa có chút khởi sắc, sẽ tránh được tình trạng yêu mù quáng và muốn độc chiếm đối phương.

Những điểm lưu ý khi hai bạn đến với nhau:

Tất cả tâm tư tình cảm của hai người đều cất giấu trong lòng, có thể ngoài mặt trông rất “cool”, đáy lòng lại có sức nóng tựa như hỏa diệm sơn, vừa chung tình vừa ham muốn độc chiếm lại ghen tuông. Lúc hai người đối tốt với nhau, hai bên dường như rất hiểu nhau, cực kỳ ăn ý; khi không coi nhau ra gì, vết rạn nứt lại càng ngày càng lớn ra, đến mức cự tuyệt không thèm nói chuyện với nhau một tiếng. Tính cách của cả hai đều mạnh như đá cuội, thậm chí còn chiến tranh lạnh cho đến khi phải thất vọng ở đối phương; ngay cả khi hòa giải được, vết thương đó mãi mãi để lại sẹo. Ôi dào! yêu càng sâu đậm, lòng càng nghi ngờ?

Thực tế trong cuộc sống rối bời, thật không dễ dàng để tìm một người đem lại cảm giác an toàn cho bạn như Thiên Yết, góp ý với hai bạn rằng: trong thời gian đầu tìm hiểu hãy thiết lập một cách thức giao tiếp của riêng hai người, đừng ngộ nhận rằng có sự ăn ý thì không nói mà đối phương cũng hiểu, bạn cần hiểu rằng: chỉ một chút ghen tuông cũng đủ hủy hoại tình cảm của hai người. Cả hai nên thẳng thắn với nhau hơn, vận dụng sức quan sát nhạy bén vốn có của mình thúc đẩy mối quan hệ, nó sẽ giúp ích một cách tích cực cho cả sự nghiệp, cuộc sống của hai người.

Nguồn: bachkhoa12chomsao.com

Nhận xét:

Nhận xét: