Chòm sao Thiên Yết VS chòm sao Thiên Bình

Chòm sao Thiên Yết VS chòm sao Thiên Bình

46% Thiên Yết  VS Thiên Bình 54%
Nam  VS Nữ Điểm cặp đôi72 điểm
Nữ  VS Nam Điểm cặp đôi75 điểm
☆☆☆ Một cặp đôi cũng rất được ☆☆☆

Giải thích:

Thiên Yết có sự quyến rũ thần bí của Ngôi sao (Minh tinh), Thiên Bình cũng vốn đậm “chất” sao, do đó khi đôi bạn trở thành một cặp, khẳng định sẽ rất chói lòa. Nhưng quan điểm sống và phương thức sống của hai người có sự khác biệt rất lớn, nếu muốn phát triển lâu dài thì càng cần sự tự nhiên và phải hiểu lẫn nhau may ra mới có hi vọng. Nếu không, chỉ là thứ tình yêu sét đánh nhưng kết cục bi thảm, vì: họ bị thứ tình cảm mãnh liệt của bạn dọa mà chạy mất, còn bạn thì đau lòng vì cách giao thiệp thoáng của họ …

Thiên Bình với ai cũng rất tốt, giao tiếp rất rộng, không thích cuộc sống khép kín; bạn cần chuẩn bị sẵn tâm lý, ham muốn chiếm hữu của bạn tuyệt đối đừng áp đặt lên họ nhé !

Những điểm lưu ý khi hai bạn đến với nhau:

Thiên Yết sau khi ở cạnh Thiên Bình, vốn có sự lý giải bản năng, thậm chí dù tính cách khác nhau, chí ít cũng sẽ không xảy ra chuyện ông nói gà bà nói vịt, nên vẫn còn hi vọng ở tình yêu này. Bạn cần rõ, Thiên Bình chuyện gì cũng muốn xử lý theo quan điểm khách quan và công bằng; còn bạn thì chỉ lo mỗi thân mình, trước khi hoàn toàn nắm bắt sự tình thì toàn dùng trăm phương ngàn kế ẩn giấu bản thân, tính cách này không được rộng rãi như Thiên Bình. Do vậy, bạn nên học cách nhìn nhận lối xử lý sự việc quang minh chính đại của Thiên Bình, khi đóng góp ý kiến với họ cũng đừng ngại ngần điều chỉnh lại mình một chút; thực ra, lối sống điều độ vô tư có lúc cũng rất tuyệt đấy.

Tuy Thiên Yết có biệt danh Âm Vương, nhưng dựa trên tỉ trọng chòm sao thì Thiên Bình còn tỏ ra nhỉnh hơn bạn; chỉ là cảm xúc của bạn rất nồng nàn mãnh liệt, còn Thiên Bình có thói quen duy trì sự cân bằng ở ngoài mặt, do vậy nhìn vào thì tưởng bạn chiếm thế thượng phong. Nếu như bạn không thể giải phóng tư tưởng, nhìn nhận đối xử một cách tự nhiên với lối sống của Thiên Bình, người cuối cùng phải chịu tổn thương vẫn là bạn thôi.

Nguồn: bachkhoa12chomsao.com

Nhận xét:

Nhận xét: