Chòm sao Thiên Yết VS chòm sao Sư Tử

Chòm sao Thiên Yết VS chòm sao Sư Tử

40% Thiên Yết  VS Sư Tử 60%
Nam  VS Nữ Điểm cặp đôi45 điểm
Nữ  VS Nam Điểm cặp đôi65 điểm
☆☆☆ Một cặp đôi cần cố gắng trong việc duy trì quan hệ
☆☆☆

Giải Thích:

Grừ ~ “Một núi không thể dung hai Hổ” ! Một Thiên Yết tự coi mình là giỏi, là vua trong chòm sao Thủy Tượng, cùng với Sư Tử vua trong chòm sao Hỏa Tượng, nếu muốn cả hai đều nhìn nhau thuận mắt đúng là có chút khó khăn. Kỳ thực, nếu bạn yêu phải chòm sao Sư Tử, hãy thử trở thành đối tác trong công việc của họ, từ đó bồi đắp tình cảm sẽ là lối tắt rất tuyệt vời.

Đặc biệt nếu bạn hiểu và nhìn nhận những ưu điểm của họ, ca ngợi họ đúng lúc, nhiều khả năng họ sẽ “đổ gục” với bạn. Nhưng cả hai rất hiếu thắng, và đều có chút “vênh váo” tự cho mình là đúng, nên việc có thể hòa hợp và khoan dung lẫn nhau đúng là điều rất khó nói !

Những điểm lưu ý khi hai bạn đến với nhau:

Tính cách gan dạ không biết sợ hãi và trong nóng ngoài lạnh của bạn, sẽ rất khó để bạn chịu đựng được một Sư Tử luôn cho mình là ông hoàng. Còn Sư Tử họ thì sao, về cơ bản cũng là chòm sao hơi ích kỷ, chuyện gì cũng cho mình là trung tâm. Nhưng, tính cách của bạn có phần yếu hơn họ, nên tốt nhất hãy có tâm lý chuẩn bị và bản lãnh làm “kẻ giật dây sau cánh gà”, ngoài ra, vì tình yêu hãy thi thoảng để họ chỉ đạo một chút cũng có sao đâu? Nhưng những điều này cần sự tự nguyện của bạn mới xong, nếu không hai người ở cùng nhau nhưng không ai chịu nhường ai, sẽ khó tránh khỏi cảnh nước sôi lửa bỏng đấy !

Thực tế, Sư Tử thoải mái, nhiệt tình, chỉ cần bạn chịu yếu thế một chút sẽ phát hiện họ không chỉ là một người mà chỉ biết “coi mình là nhất”, họ cũng có mặt thân thiện và có lòng yêu thương. Nếu muốn thuần phục Sư Vương thì cần xem cách bạn vận dụng trí tuệ và sức quyến rũ mê hồn của mình rồi.

Nguồn: bachkhoa12chomsao.com

Nhận xét:

Nhận xét: