Chòm sao Thiên Yết VS chòm sao Song Tử

Chòm sao Thiên Yết VS chòm sao Song Tử

46% Thiên Yết  VS Song T 54%
Nam  VS N Điểm cặp đôi70 điểm
N  VS Nam Điểm cặp đôi68 điểm
☆☆☆ Một cặp đôi cũng không tồi ☆☆☆

Giải thích:

Thiên Yết và bạn tựa như dòng nước ngầm (chòm sao Thủy Tượng), Song Tử thì nhanh nhạy như gió (chòm sao Phong Tượng), thường thì gió thổi qua nước sẽ lay động, hai bạn về cơ bản vẫn là hai người chẳng có sự liên quan cũng chẳng phải chòm sao có sự giao thoa.

Đôi bạn là tổ hợp của sự thông minh và phản ứng mau lẹ, nó giống như cuộc đấu trí !

Đương nhiên bạn thường bị lôi cuốn và hấp dẫn từ sự nhẹ nhàng nhanh nhạy của Song Tử, nhưng sau khi tiếp xúc bạn sẽ bị bản chất cái tôi và sự thờ ơ của Song Tử mà cảm thấy thất vọng. Song Tử thì bị tò mò bởi sự thần bí của bạn, nhưng thông thường cũng bị sức nóng mạnh mẽ của bạn phát ra mà sợ phải bỏ chạy …

Những lưu ý khi hai bạn đến với nhau:

Song Tử rất nhạy bén, nên tốc độ chạy trốn cũng mau lẹ. Bạn và họ đều có tính tò mò của trẻ con, nhưng điểm khác biệt là: ham muốn hiểu biết của bạn phát ra từ nội tâm, còn Song Tử thì do xung quanh việc gì cũng rất hứng thú. Điểm xuất phát khác nhau, nên thái độ hành vi xử lý sự việc và quan điểm sống đương nhiên cũng khác nhau, nếu bạn không thử tìm hiểu sự khác biệt về bản chất của hai người, thì hai người sẽ giống như hai đường song song, mãi mãi không thể giao nhau. Thiên Yết theo đuổi việc vượt qua chính mình và chuyên tâm hành sự, ngoài mặt trông như chẳng quan tâm, nhưng một khi nhận định rằng đó là người mình yêu thì toàn tâm toàn ý, hết lòng hết dạ yêu thương. Nhưng Song Tử lại không như thế, cái họ cần không phải là người cố sống cố chết giữ lấy họ, do Song Tử thường đối đãi tốt với bạn bè, thậm chí phải nói là làm cho vừa lòng, nhưng đến một mức độ nào đó thì chuyển thành lạnh nhạt thờ ơ, và đối với người mình yêu cũng vậy.

Yêu Song Tử, Thiên Yết cần có tâm lý chuẩn bị, đừng yêu cầu quá cao với họ, nhất định phải cho họ không gian thoải mái, nhớ đừng cố gắng bó buộc họ !

Nguồn: bachkhoa12chomsao.com

Nhận xét:

Nhận xét: