Chòm sao Thiên Yết VS chòm sao Nhân Mã

Chòm sao Thiên Yết VS chòm sao Nhân Mã

46% Thiên Yết  VS Nhân Mã 54%
Nam  VS Nữ Điểm cặp đôi68 điểm
Nữ  VS Nam Điểm cặp đôi48 điểm
☆☆☆ Một cặp đôi không tồi nhưng phải cố gắng ☆☆☆

Giải thích:

Thiên Yết thuộc chòm sao Thủy Tượng, Nhân Mã thuộc chòm sao Hỏa Tượng, về cơ bản thì có vẻ không hợp cạ lắm (nước – lửa). Hơn nữa Nhân Mã dường như chả thể nào hiểu được mưu tính sâu xa của Thiên Yết, và cũng rất quan tâm đến nhiều chuyện nữa; Thiên Yết hoài nghi tính tự do có phần trốn tránh trách nhiệm của Nhân Mã, hoặc cái kiểu cho rằng bản thân có một không gian riêng để tha hồ phóng thích lý tưởng của Nhân Mã, mà đi vào chỗ bế tắc?

Nhưng, Nhân Mã là chòm sao kế tiếp của bạn, do sát vách nhau nên không có sự khác biệt quá lớn như những chòm sao cùng thuộc tính khác, nên bạn cũng dễ bị hấp dẫn bởi sự sôi nổi nhiệt tình của Nhân Mã, và sẽ rất nhanh bị sức nóng của Nhân Mã làm lay động và chiếm giữ.

Những điểm lưu ý khi hai người đến với nhau:

Nếu yêu phải một Nhân Mã hướng ngoại và tự do không gò bó bởi tiểu tiết, trước tiên Thiên Yết cần gây ra sự hứng thú muốn làm bạn ở Nhân Mã, sau đó tiếp tục hình thành nên tình yêu của hai người, nếu không rất dễ trong lúc bạn sơ hở họ đã chạy từ lúc nào rồi ! Đặc biệt Thiên Yết cần hiểu rõ một sự thật tàn khốc, mặc dù tỉ trọng chòm sao của bạn rất cao, nhưng bạn vẫn rất khó kìm hãm được họ; muốn tóm lấy họ, trước tiên cần áp dụng kế sách “muốn bắt nên thả”, bạn hiểu chứ ! (nếu không hiểu kế này thì Google một tí)

Bạn cần thử “chấp nhận” (không chỉ đơn thuần là hiểu) bản tính vốn dĩ yêu thích phiêu lưu và sự tự do tuyệt đối về tinh thần của họ, đối mặt với người khó mà định tính yên lòng như Nhân Mã, bạn nhất thiết phải rõ ràng cái mình muốn là gì ! Họ tuy nổi tiếng đào hoa, nhưng họ cũng giống bạn đều biết đam mê trong tình yêu; chỉ cần bạn cho họ một không gian và đừng ở bên cạnh nhiều lời than vãn. Ghi nhớ: bạn phải có rất nhiều, rất rất nhiều sự khoan dung với họ đó.

Nguồn: bachkhoa12chomsao.com

Nhận xét:

Nhận xét: