Chòm sao Thiên Yết VS chòm sao Ma Kết

Chòm sao Thiên Yết VS chòm sao Ma Kết

56% Thiên Yết  VS Ma Kết 44%
Nam  VS N Điểm cặp đôi85 điểm
N  VS Nam Điểm cặp đôi76 điểm
☆☆☆ Một cặp đôi cũng khá tuyệt ☆☆☆

Giải thích:

Theo lý thuyết, chòm sao Thủy Tượng và chòm sao Thổ Tượng rất hợp nhau, đều là chòm sao Âm Tính, tính cách hai chòm sao đều rất mạnh, sẽ là sự kết hợp của một cặp trầm tính cùng cách suy nghĩ kiệm lời còn hơn nhiều lời.

Thiên Yết và Ma Kết đều rất giản dị, hơn nữa không giỏi giao tiếp, và cũng không làm những chuyện gây sự chú ý của mọi người và những chuyện đáng sợ khác, thậm chí ngoài mặt trông họ chả có vẻ gì, nhưng tham vọng đều chất chứa trong lòng. Hai người đều có suy nghĩ rằng thành công không phải thứ chỉ nói suông, mà đó là thứ phải thực hiện qua hành động, đặc biệt khi nói ra mà không làm được thì thật đáng xấu hổ; về thái độ khi đối mặt với tình cảm họ cũng hệt như vậy. Tần số của hai người có bắt được nhau không thì còn phải xem sự ăn ý và cách giao tiếp của hai người rồi !

Những điểm lưu ý khi hai bạn đến với nhau:

Mục tiêu cuộc đời của hai người rất giống nhau, Ma Kết khi gặp được bạn giống như được kích hoạt tiềm năng, họ thậm chí có thể gỡ bỏ những kiểu cách truyền thống và thêm vào một sự phiêu lưu chưa có trong tiền lệ; còn bạn thì đồng tâm và hỗ trợ họ rất chắc chắn, đến nỗi làm chơi ăn thật. Đặc biệt họ hỗ trợ rất tốt cho phương diện công việc của bạn, điều này không thể không nói. Nhưng không khí của tình yêu cần bồi đắp một cách cẩn thận, Thiên Yết và Ma Kết cần đặc biệt chú ý điều này vì: hai người luôn miệt mài phấn đấu, vì lý tưởng, vì sự nghiệp, vì vượt qua chính mình; thêm vào đó tình cảm của cả hai đều ẩn giấu tận đáy lòng, vui buồn ít biểu đạt sắc thái, dù cho hai bên đều cảm nhận được cảm xúc của đối phương, nhưng tình yêu rốt cuộc vẫn cần nhiều vị ngọt ngào thì nó mới tốt đẹp !

À, nếu nói về sự “kìm nén”, Ma Kết còn giỏi kìm nén hơn cả bạn. Do hai bạn đều là người rất nội tâm và hiếu thắng, nếu như ý kiến không đồng nhất, mặt mũi lập tức chuyển sang “bí xị”; bởi vậy, nếu bạn không vui vẻ, tốt nhất đừng đặt điều đó trong lòng theo thói quen, còn khi bạn đã giận quá rồi, lúc này thì có hòa hợp đến mấy cũng vô ích thôi !

Nguồn: bachkhoa12chomsao.com

Nhận xét:

Nhận xét: