Chòm sao Thiên Yết VS chòm sao Kim Ngưu

Chòm sao Thiên Yết VS chòm sao Kim Ngưu

46% Thiên Yết  VS Kim Ngưu 54%
Nam  VS Nữ Điểm cặp đôi78 điểm
Nữ  VS Nam Điểm cặp đôi80 điểm
☆☆☆ Một cặp cũng tuyệt đấy ☆☆☆

Giải thích:

Thiên Yết bạn và Kim Ngưu hình thành nên hai chòm sao cực đoan đối lập nhau 180 độ, vừa thuộc về chòm sao âm tính, cũng thuộc về chòm sao hướng nội trong nóng ngoài lạnh, ham muốn chiếm hữu mạnh mẽ và nhiệt tình như lửa, ngoài mặt trông thì có vẻ nhẹ nhàng, nhưng một khi đã yêu thì sức nóng là vô cùng !

Hai bạn đứng ở hai mé của hai chòm sao đối lập nhìn nhau, cả hai đều hấp dẫn đối phương mãnh liệt, nhưng cũng tạo ra chút không khí căng thẳng, bởi lẽ hai bạn đều không dễ để đối phương chỉ thoáng qua đã nhìn rõ bản chất … là yêu hay hận? rất khó đoán ! Ghi nhớ: muốn đốt cháy tình yêu của Kim Ngưu, bạn phải học cách nhẫn nại và thẳng thắn với họ.

Những điều lưu ý khi hai bạn đến với nhau:

Bạn và Kim Ngưu thường có thói quen giấu tình cảm trong lòng, nhưng cách nghĩ logic lại không giống nhau, Thiên Yết có động tác chậm rãi do phải dè chừng tình thế xung quanh, Kim Ngưu thì cho rằng bản thân hiểu đầy đủ về tình hình và cũng chuẩn bị cảm xúc một cách thỏa đáng nên động tác chậm rãi. Về cơ bản, hai bạn đều rất trọng tình cảm, phương pháp và dáng vẻ làm chuyện gì cũng không khác nhau nhiều, nếu như cả hai đều có thể tin tưởng lẫn nhau, thì sẽ có được lòng trung thành, sự ấm áp và ưu điểm thiếu sót của bản thân từ đối phương.

Còn nữa, hai bạn đều rất cố chấp, tuy rằng sức chịu đựng dẻo dai, có tranh chấp cũng không để sự việc ồn ào ầm ĩ, nhưng cái rắc rối là hai bạn có khuynh hướng “chiến tranh lạnh”, trong đời sống chung của hai người đây là điểm rất bất lợi, vì nếu lời nói không rõ ràng sẽ gây hiểu nhầm mà không có lời giải thích à !

Cách sống chung với nhau tốt nhất, đó là hãy bồi đắp những hứng thú chung của cả hai, nhất là về hoạt động ngoài trời, hơn nữa hai bạn cũng đừng ngại ngần thử nghe những đóng góp của Kim Ngưu, họ đúng là người yêu trung thành rất biết nghĩ cho bạn đó.

Nguồn: bachkhoa12chomsao.com

Nhận xét:

Nhận xét: