Chòm sao Thiên Yết VS chòm sao Cự Giải

Chòm sao Thiên Yết VS chòm sao Cự Giải

46% Thiên Yết  VS Cự Giải 54%
Nam  VS N Điểm cặp đôi94 điểm
N  VS Nam Điểm cặp đôi98 điểm
☆☆☆ Một cặp kết hợp hoàn hảo ☆☆☆

Giải thích:

Hai bạn đều thuộc chòm sao Thủy Tượng, sự nhạy cảm, cá tính và cách nhìn nhận cuộc đời đều rất giống nhau, thường cho cảm giác rất tâm đầu ý hợp và kết hợp ăn ý. Chính vì sự cảm nhận như vậy, khiến đôi bạn khi mới bắt đầu đều trúng tiếng sét ái tình của nhau, đến với nhau rất tự nhiên. Đây là một cặp cực kỳ xứng đôi, sẽ yêu đến thượng cùng bích lạc hạ hoàng tuyền (tức yêu đến tận cùng của trời đất).

Nói chung, Cự Giải là chòm sao rất phiền phức, cảm xúc biến đổi khôn lường khiến người ta chả thể hiểu nổi cái quái gì đã xảy ra, nhưng đối với tính cách đặc biệt này thì Thiên Yết chỉ nhắm mắt thôi cũng nhận ra, Thiên Yết hiểu cái mà Cự Giải cần là cảm giác an toàn hoặc cái kiểu tự đánh giá thấp bản thân rồi chuyển biến thành tự mãn của Cự Giải.

Những điểm lưu ý khi hai người đến với nhau:

Đương nhiên, thật khó nói là chuyện vui hay chuyện buồn ! Dù rằng, hai bạn là một cặp rất xứng đôi, ăn ý mà không cần nhiều lời, nhưng do hai bạn đều rất kiềm chế tình cảm, cho nên cũng dễ lâm vào bế tắc. Đặc biệt, hai bạn đều cực kỳ cảm tính; Thiên Yết có sự độc chiếm, ham muốn chi phối cao; Cự Giải có lòng ghen tuông nặng nề; tức ngay cả tình cảm có trung thành đến mấy cũng khó tránh khỏi những bước thăng trầm nhỏ. Góp ý hai bạn: đừng lúc nào cũng tự nhận định sai rằng “đối phương có lẽ rất hiểu mình” và thường xuyên không nói với nhau một cách rõ ràng, rất có thể sẽ có một ngày nào đó vô tình xảy ra những xung đột không hề nhỏ, và nếu không thỏa đáng trong việc xử lý, tình hình sẽ càng thêm trầm trọng đấy !!!

Kỳ thực, Cự Giải có lẽ là chòm sao cho bạn cảm giác yên định nhất trong mười hai chòm sao, làm ơn hãy hiểu cho chú Cua cũng do chịu sự ảnh hưởng của Mặt Trăng mà gây ra những cảm xúc bất ổn, hãy đối đãi với họ một cách chu đáo dịu dàng; ngoài ra, họ dành tình cảm cho gia đình cũng rất nồng nàn, bạn hãy ghi nhớ đối đãi tốt với người nhà của họ, đặc biệt là mẹ của nam Cự Giải đó.

Nguồn: bachkhoa12chomsao.com

Nhận xét:

Nhận xét: