Chòm sao Thiên Yết VS chòm sao Bạch Dương

Chòm sao Thiên Yết VS chòm sao Bạch Dương

46% Thiên Yết  VS Bạch Dương 54%
Nam  VS Nữ Điểm cặp đôi70 điểm
Nữ  VS Nam Điểm cặp đôi60 điểm
☆☆☆ Một cặp cần nỗ lực trong việc cùng nhau xây dựng mối quan hệ ☆☆☆

Giải thích:

Trong đôi bạn có một người là Thiên Vương, một người là Hài Tử Vương, về cơ bản ngoài sự hiếu thắng ra thì tính cách và hành vi đều hoàn toàn trái ngược, có thể coi là một âm một dương. Thiên Yết ngoài lạnh trong ấm, tất cả cảm giác và lòng hiếu thắng đều chôn chặt sâu trong lòng; Bạch Dương thì cái gì cũng lôi ra ngoài mặt, đơn giản như đứa trẻ con, hai sự cực đoan đó đụng phải nhau => bạn muốn yêu họ, trước tiên cần học cách đem lời khiêu khích nói một cách rõ ràng !

Bạch Dương nếu đem so với bạn: họ rất thờ ơ thiếu sự để ý, sức chịu đựng ít, mà muốn đòi hỏi họ hiểu bạn, có đôi chút khó khăn đó; tốt nhất bạn nên nghĩ cho thật kỹ, nếu vẫn muốn đến với nhau => bạn phải phối hợp theo họ thôi, nếu không thì hãy để cảm giác dẫn lối nhé !

Những điều lưu ý khi hai bạn đến với nhau:

Tính cách chòm sao Thiên Yết và Bạch Dương đều rất mạnh, chỉ cần cả hai chịu bỏ ra sự nhiệt tình thì sẽ có tình yêu nóng bỏng rất rầm rộ, thực tế nếu đôi bạn có thể điều hòa được âm dương, sẽ rất hạnh phúc, vì độ trung thành của hai bên đều rất cao. Nhưng, phía trên có đề cập đến việc bạn phải nắm bắt được Bạch Dương, do đó bạn phải hiểu và chịu được sự khác biệt của họ so với bạn.

Đối với sự bộc trực thẳng thắn của Bạch Dương, bạn thường cho rằng họ quá bốc đồng, quá tùy tiện, và không tinh tế quan sát những cử chỉ hay nét mặt của người khác, lại bất cẩn và không nhạy cảm, còn chẳng có nhiều tâm ý chu đáo với người khác, thế nên bạn chịu không nổi và muốn “dạy dỗ” cho họ một bài học đúng không? thế nhưng thường càng “dạy dỗ” càng khiến mọi thứ rối tung lên.

Trông họ có vẻ đơn giản, thực chất ngoài tính cách gan dạ đó ra, Bạch Dương còn có tính khí lành làm gáo vỡ làm muôi. Và Bạch Dương cảm thấy bạn rất suy tư, rất nhiều chuyện đều không nói trước, chuyện xong rồi mới hết lời kể lể, thậm chí còn nghĩ rằng chuyện gì bạn cũng dành quyền làm chủ. Có lẽ bạn cũng chỉ nghĩ rằng vì muốn hỗ trợ họ, nhưng để sự việc hiểu lầm như vậy lại khiến bạn lòng đau như cắt vậy ! do bản tính khác nhau của hai người, bạn trước tiên phải học sự thẳng thắn của Bạch Dương, thử nhượng bộ để họ ra quyết định, mà trong quá trình đó bạn chỉ cung cấp đưa ra ý kiến đóng góp một cách hòa nhã thôi, cách làm này sẽ có sự hỗ trợ đối với việc sống chung của hai bạn đó.

Nguồn: bachkhoa12chomsao.com

Nhận xét:

Nhận xét: