Bí quyết cầu hôn chòm sao Thiên Yết

Bí quyết cầu hôn chòm sao Thiên Yết

Nữ giới Thiên Yết thích chi phối đàn ông, cô ấy luôn muốn tham gia vào những việc đối với người đàn ông. Nếu như bạn muốn cám dỗ cô ấy, hãy chuẩn bị sẵn tâm lý. Nữ giới Thiên Yết chờ đợi một mối tình rúng động lòng người, nếu như hai người ở cùng một công ty, khi họp hành cử chỉ và lời nói của bạn phải quyết đoán, thái độ làm việc nhanh nhẹn rõ ràng, lên tiếng vì chính nghĩa, không chùn bước, và tỏ ra khí thế đàn ông của bạn sẽ dễ chiến thắng con tim của nàng. Phụ nữ Thiên Yết có ân (thù) tất báo, hãy tìm cơ hội giúp đỡ cô ấy, hãy đợi khi cô nàng mời bạn dùng cơm để trả nghĩa hãy ra tay, ghi nhớ đừng dùng cách bày trò ma mãnh, cô ta nhắm mắt cũng sẽ nhìn thấu.

Tuyệt chiêu cám dỗ

Nhiệt tình trong hành động và trái tim

Trang bị cám dỗ

Một bờ môi đầy ham muốn

Mục cần chú ý

Nếu như bạn không cẩn thận phạm lỗi đắc tội với cô ấy, bạn tìm cô ta giải thích sẽ phá hoại hoàn toàn hình tượng của bạn trong tâm trí cô ấy, không bằng thành khẩn tiếp thu sự “giáo huấn” của cô nàng, khiêm nhường cho cô ấy trừng phạt bạn, khẳng định sẽ được sự tôn trọng của cô ấy.

Nơi hò hẹn

Những địa điểm giải trí đặc biệt như sân trượt băng, rạp chiếu phim, khu vui chơi cảm giác mạnh hay tương tự, đánh xe dạo mát, đi pinic ở những nơi yên tĩnh như đồi núi, thung lũng, những danh lam thắng cảnh đẹp, hoặc những nơi đầy sắc thái huyền bí sẽ phù hợp với người con gái Thiên Yết.

Quà tặng

Poster của Marilyn Monroe, đồ trang sức bằng ngọc bích mang nhiều ý nghĩa tôn giáo, đồ ngủ, hoặc mua một chiếc nhẫn bên đường kết hợp với việc thổ lộ một cách chân tình, hoặc những món quà đến từ sự thật lòng cũng rất tốt.

Cách thức tấn công

Đừng để vẻ ngoài thờ ơ của cô ta gạt gẫm, trong lòng cô ấy rất cháy bỏng, những ai không tự tin hoặc thuộc về những dạng người tầm thường chắc chắn sẽ không có cách nào khiến cô ấy động lòng, đừng ngại ngùng nói chuyện về lý tưởng của nhau, hoặc hẹn cùng đi xem bói toán, sau đó hãy mời cô ấy vào một quán cafe thật phong cách, bạn sẽ có phát hiện mới mẻ về sự phấn khích của cô nàng cho mà xem.

Nguồn: bachkhoa12chomsao.com

Nhận xét:

Nhận xét: