Bí mật tình yêu Sao Kim Thiên Yết – Venus Scorpio

Bí mật tình yêu Sao Kim Thiên Yết – Venus Scorpio

“Mọi thứ phải đầy đủ, còn không thì không gì hết” là tượng trưng của sự cực đoan tại Sao Kim Thiên Yết. Biểu hiện rất hoang dã, nóng bỏng và đam mê trong tình yêu, linh hồn và dục vọng phải luôn tồn tại, hơn nữa hai thứ đó đều phải cháy bỏng.

Có sức quyến rũ thần bí, hấp dẫn cuồng nhiệt người khác phái, rất hiểu được cách bảo vệ bản thân, chưa đến thời khắc quyết định sẽ không dễ chấp nhận rằng bản thân đã yêu. Sau khi cái mình cho đi, nếu đối phương vẫn chưa có hồi đáp như mong muốn, hoặc không theo kịp sự đam mê của bạn, điều đó rất dễ khiến bạn mất đi phán đoán của lý trí, và chỉ cảm thấy phẫn nộ. Nguyên tắc chết vinh còn hơn sống nhục, luôn khiến bạn chân đăm đá chân chiêu trên con đường tình yêu, rơi vào trong đau khổ hoặc càng yêu nhiều càng hận nhiều.

Tình yêu của đàn ông tại Sao Kim Thiên Yết

Đàn ông tại Sao Kim Thiên Yết sẽ có sự đam mê khiến bạn cảm thấy sợ hãi, nhất là khi bạn đang bị hắn ta dùng sự đam mê như chiếc lò nóng bỏng thiêu đốt. Có lẽ bạn đang hoài nghi rằng hắn ta sao lại có được sự đam mê đến vậy, bạn đừng bị vẻ ngoài lạnh như băng của hắn đánh lừa nhé. Thường thì trông anh ta đúng là bình tĩnh và tĩnh lặng, hơn nữa rất biết kiểm soát sự cháy bỏng ở sâu trong lòng, nhưng đúng là điều đó chỉ khiến sức nóng càng thêm âm ỉ. Anh ta có sự nhận thức về tình yêu của riêng mình, hơn nữa khi đối diện với tình yêu ít khi do dự, trừ khi Cung Mặt Trời của anh ta là chòm sao Thiên Bình.

Anh ta xem ra thì có vẻ ngây thơ vô tội, thường khiến người ta ít sự dè chừng; anh ta có cặp mắt như thôi miên, khả năng nhìn thấu con người bạn, vả lại anh ta cũng vừa thạo đời cũng vừa có tính khí trẻ con, hoặc đơn giản là bạn sắp bị mê hoặc rồi đấy. Sự quyến rũ của anh ta thường hấp dẫn rất nhiều người con gái mà không biết đến sống chết tiếp cận anh ta, còn muốn chiếm hữu anh ta nữa, nhưng rốt cuộc ai mới giành thắng lợi sau cùng chứ? Chắc chắn không phải cô nàng muốn chiếm hữu anh chàng, mà có lẽ nên nói là cô nàng đã trở thành tù binh của anh chàng mới chính xác. Tin chắc chàng ta cũng sẽ cho rằng như vậy, chiến thắng đối với chàng ta mà nói không chỉ là hưởng thụ, đó còn là một thứ bắt buộc phải đạt được.

Cô nàng ạ, bạn không cần đi nói với đàn ông tại Sao Kim Thiên Yết phải yêu như thế nào đâu, hắn có cách của mình, hắn cũng chả để ý ai đó chỉ trích phương pháp của hắn. Hắn luôn có mục tiêu của mình, khi còn rất nhỏ hắn đã biết yêu đương ra sao rồi.

Hắn rất ít khi đố kị người khác hoặc thầm trách bản thân. Ngược lại hắn còn rất tự kiêu và yêu bản thân. Hắn sẽ ngạo nghễ đối diện với thất tình, hơn nữa lấy sự đau khổ của thất tình dày vò bản thân, hoặc trực tiếp dùng lửa thiêu cháy những vệt máu còn vương trên nỗi đau, sau mỗi lần như vậy bản thân đều có sự phục hồi rất nhanh; đối với hắn mà nói, đó chẳng qua chỉ là một vết sẹo mà thôi, còn con tim vẫn đang đập, sức nóng của sự đam mê vẫn đang thiêu đốt, hơn nữa càng thiêu đốt càng bừng cháy dữ dội hơn !

Nếu như bạn muốn hấp dẫn hắn, có một cách có khi giúp bạn thành công: giữ vẻ thần bí, hơn nữa cố gắng ra dáng vẻ thần bí trước mặt hắn ! hắn thích sự thần bí và một ham muốn sâu sắc về việc giải đáp bất kỳ những chuyện thần bí nào, chỉ cần bạn hấp dẫn được cảm giác của hắn về điều này, hắn sẽ rất hứng thú với bạn, hơn nữa hắn rất muốn coi cảm giác khi xé bức màn bí ẩn của bạn xem thế nào. Một khi ánh mắt và làn môi của bạn khiến hắn mất tự chủ, đơn giản là hắn đã “đổ” rồi, lúc đó hắn đã bị bạn làm cho mê muội ! Còn một cách nữa, đó là đừng để hắn bắt được bạn, cũng đừng để hắn tìm ra bạn, quan hệ trốn tìm này thường sẽ khiến hắn phải “phát điên”. Do vậy, nếu như bạn quá yếu mềm, rất có thể bạn sẽ bị hắn làm tổn thương, vậy nên trường hợp bất đắc dĩ mới cần dùng những phương thức trên để bảo vệ bản thân.

Đàn ông tại Sao Kim Thiên Yết rất dễ ghen tuông, bất kể bạn vô tình hay cố ý, khi có người đàn ông khác xuất hiện trước bạn, hắn đều nghĩ rằng có ý đồ: “nếu không phải gã kia thì chỉ có bạn”. Nhưng bạn chẳng thể nào ghen với hắn được, hắn chẳng chú ý đến suy nghĩ đó của bạn đâu !

Có lúc trước đám đông hắn chỉ trích bạn rất thậm tệ, còn thể hiện ra một kiểu khôi hài trong cách ngược đãi, hơn nữa còn lấy làm vui với chuyện đó đấy ! Nhưng khi chỉ còn hai người với nhau, hắn lại không đối xử với bạn như vậy, bạn sẽ phát hiện một con người khác trong hắn. Hắn không cho phép bạn điều khiển hắn, vì hắn biết phải làm như thế nào. Nếu bạn dựa dẫm vào hắn một cách nhẹ nhàng, bạn sẽ phát hiện hắn chu đáo thế nào, đa tình ra sao, hơn nữa khi hai người bên nhau hắn sẽ nói với bạn những lời âu yếm. Hắn thường ra sức làm việc quá độ, việc này cũng có liên quan đến sự đam mê, bởi vậy hắn cũng sẽ yêu bạn cũng với cường độ như vậy, chỉ cần bạn yêu hắn đủ mức, và kiểm soát được “nhiệt độ” của hắn, bạn sẽ được hắn đối xử như người tình trong mộng của bạn vậy đó.

Tình yêu của phụ nữ tại Sao Kim Thiên Yết

Thực tế khi bạn và người con gái này yêu nhau, có một chuyện rất tuyệt, đó là bạn sẽ khó mà lại phát hiện ra một mẫu người con gái nào được như vậy. Nội tâm của cô nàng ẩn giấu một nghị lực và quyết tâm kiên cường, nàng ta dựa vào chúng để giành tất cả những thứ mà nàng ta muốn, trong đó có cả bạn nữa. Cô nàng thích cảm giác chinh phục, nhưng cũng hi vọng có thể bị chinh phục “hoàn toàn” bởi bạn, chú ý rằng mặc dù “hoàn toàn” nhưng không bao gồm nội tâm của nàng.

Nàng rất nhạy cảm, bạn đừng tưởng sẽ lừa dối được nàng, nhất là ánh mắt của bạn đang đắm đuối nhìn nàng. Nàng có một vẻ ngoài điềm tĩnh, sâu lắng nhưng tiềm ẩn sự đam mê ngập tràn, khi đã yêu bạn, nàng sẽ sửa đổi những gì thuộc về tính cách của riêng mình để cho phù hợp với bạn, chờ đợi bạn; nếu như bạn là người mà nàng xác định là người mà mình chờ đợi trong cuộc đời, nàng sẽ cam tâm tình nguyện cống hiến cho bạn, nhưng bạn cũng phải cho nàng một sự hồi đáp tương tự mới có thể chinh phục được nàng.

Phụ nữ tại Kim Tinh Thiên Yết có một cái đẹp thần bí và sâu lắng, điều này khiến rất nhiều đàn ông bị hấp dẫn một cách khó tả, và dưới sự mê hoặc và quyến rũ thần bí của nàng nếu bạn không kiểm soát tốt, rất có khả năng bị “đổ gục”. Nàng sẽ chẳng tiến đến ôm chặt lấy bạn, cũng chẳng nói ra những lời tràn ngập tình yêu, nhưng nàng luôn biết cách để mê hoặc bạn; nàng sẽ rất từ từ, lặng lẽ, lại gần bạn với đầy sự cám dỗ, dùng ánh mắt như thôi miên để hòng kiểm soát bạn, lúc này bạn phải để bản thân chế ngự được nàng, vì nàng thích một người đàn ông thật sự.

Lòng đam mê thật sự của nàng ẩn dưới vẻ ngoài lạnh nhạt, sự đam mê thật sự đó không phải người đàn ông nào đã từng đến với nàng cũng có được, cái họ có được chỉ là một sự đam mê thể hiện ra bên ngoài để bảo vệ mà thôi, còn đam mê thật sự bên trong lòng đó không chỉ thể hiện qua những hành động lãng mạn đâu ! Do vậy, nếu bạn muốn theo đuổi cô ấy, bạn phải chỉnh trang lại mình một chút, hãy để bản thân càng thần bí càng tốt; những thứ tầm thường chả bao giờ có thể làm cho cô ấy hứng thú. Ngoài ra bạn cần phải kiên cường, tự tin; có khả năng chi phối cô nàng, hơn nữa còn phải có khí chất anh hùng. Ngoài ra, bạn cũng cần phải đẹp trai, nàng ta sẽ luôn trung thành với người đàn ông mà nàng cho rằng xứng đáng với sự trung thành đó của mình. Những gã đàn ông yếu mềm vĩnh viễn đừng hòng lại gần cô ấy, cô ta sẽ “đá” bay những người này một cách tàn nhẫn.

Do vậy, bạn cần phải là một nam tử hán, phải thông minh hơn nàng ta, khi bạn nói những lời yêu thương với nàng thậm chí còn có thể nói đến thứ như vật lý, hóa học, sinh học, trái đất … bất kể những kiến thức gì; nhưng tốt nhất luôn có những triết lý trong đó, nàng sẽ thích nghe, những cái đó càng hấp dẫn nàng hơn những lời ong bướm, càng khiến nàng ta kề sát vào lòng bạn.

Phụ nữ tại Sao Kim Thiên Yết, cũng tương đối nhiều sắc thái, nhưng khi cô nàng nguyện cho người đàn ông của mình đứng đầu, nàng sẽ giúp bạn lo liệu rất nhiều chuyện, nàng còn dùng những tài năng của mình giúp bạn đạt được mục tiêu, tương lai của bạn đối với nàng rất quan trọng. Khi hai người xảy ra tranh cãi ở chốn riêng tư, nàng có thể cãi lộn với bạn một trận, nhưng trước mặt mọi người thì nàng sẽ nhường nhịn bạn, giữ cho bạn thể diện. Bạn phải không ngừng tiến bộ, không được bất tài, cũng đừng tưởng sẽ giẫm đạp được lên nàng ta.

Khi nói lời yêu đương với cô nàng, thực sự chẳng cần quá nhiều lời đâu, ánh mắt và cử chỉ luôn quan trọng, ngôn ngữ tâm hồn mới là điều quan trọng nhất. Cô nàng không thích những anh chàng quá to tiếng, nàng thích cái đẹp của sự tĩnh lặng, cái đẹp trong ngôn ngữ tình yêu của tâm hồn; những điều đó quả thực khó mà làm được, nhưng chỉ cần bỏ công sức rèn luyện chắc cũng dễ dàng thôi. Những thứ hời hợt không ngôn ngữ như đánh rắm, dọa ma … tuyệt đối đừng áp dụng với cô nàng, trừ khi bạn muốn bị cô ấy loại bỏ.

Cô nàng có máu ghen rất mạnh, cho nên tốt nhất hãy tránh kích thích điều đó, ngoài ra đừng bao giờ phản bội nàng, cô nàng không quen với việc đó. Nhắc bạn rằng, chòm sao Thiên Yết thống trị sức mạnh phục thù của cõi hắc ám.

Nguồn: bachkhoa12chomsao.com

Nhận xét:

Nhận xét: