Phân tích từng ngày sinh nhật chòm sao Kim Ngưu

Phân tích từng ngày sinh nhật chòm sao Kim Ngưu

21/04 Tính khí kiêu ngạo, đồng tình, kiên nghị, thể hiện sự tài hoa phi phàm trên phương diện nghệ thuật, thích tiếp xúc với những người có ảnh hưởng, tính cách được nhiều người yêu mến, kết giao bạn bè rất tự nhiên, thuộc tuýp độc tài và nên tránh khuynh hướng này mới tốt.
22/04 Có sẵn sự hấp dẫn, quyết đoán, độ lượng, thành công cần dựa vào nỗ lực và tài năng chính mình, trung thành và tài năng trời phú sẽ giúp bạn thành công trên bất cứ ngành khoa học nào cần đến những kiến thức rời rạc, ngoại quan hình thành chủ nghĩa thực dụng như tham lam, tư lợi, bởi vậy rất cần có sự che chở của tình yêu, tình cảm và cả thấu hiểu.
23/04 Có đầu óc khoa học cân đối, tính tình từ bi thương người, khảng khái độ lượng, có lúc có chút cứng đầu, thể chất yếu ớt, cho nên bản thân đừng để quá lao lực.
24/04 Quý phái, có tố chất nghệ thuật, nhân từ, cẩn thận, ôn hòa, nhưng thiếu tự tin, rất biết quan tâm chăm sóc, có thể làm theo nguyện vọng của người khác, cẩn thận trở thành cừu non cho người khác lợi dụng.
25/04 Thực tế và bảo thủ, nếu có thể nắm quyền hành thì sẽ rất thành công, nên dùng nhiều mưu lược, học cách tha thứ người khác, trong quá trình theo đuổi những điều tốt đẹp thể hiện một tinh thần mạo hiểm rất lớn, thành công dựa trên chính mình, tài năng lãnh đạo trời phú, có khả năng trở thành thẩm phán.
26/04 Có sự tưởng tượng táo bạo, đầu óc nhạy bén, sẽ có thành công về học thức, có bản tính phóng đại, rất chú ý ăn mặc, thích dùng những đồ đắt tiền, cần tránh các bê bối trên vấn đề tài chính.
27/04 Giỏi ngoại giao, nhân từ, có trực giác, thể hiện tài năng trời phú trên phương diện nghệ thuật nấu nướng, thích ăn ngon, yêu người bạn đời của mình hơn những người khác, yêu gia đình, tính quảng đại, có khuynh hướng đam mê ăn uống.
28/04 Đầu óc minh mẫn, có trực giác, học nhanh, có lòng từ bi, giàu từ tính, trời cho sự đáng yêu, theo đuổi những điều tốt theo cách của riêng mình, khuynh hướng muốn đánh đổi ít nhất để đạt được điều mong muốn, điều này dễ tăng thêm kẻ địch, đừng để bản thân thông đồng với chính mình, hãy khắc phục khuynh hướng vọng tưởng này đi nhé!
29/04 Cứng đầu, dí dỏm, quyết đoán, quyết đoán nhưng có khả năng biểu đạt ý định của mình một cách rõ ràng là một tính cách nổi bật, nhưng có khuynh hướng biến thành cố chấp và không quan tâm trước sau, không theo truyền thống, cố chấp trong việc muốn biểu đạt quan điểm của bản thân có thể biến bạn thành nhân vật có sức ảnh hưởng điên rồ.
30/04 Có năng lực dẫn đầu và sáng lập, có trực giác và xu hướng phản đối cái ác, nhìn xa trông rộng một cách sâu sắc kết hợp tài ăn nói khéo léo sẽ giúp bạn thành công trên sự nghiệp, trong cuộc đời thường thì sự giàu có đến từ phương diện những người thân, cẩn thận việc giáo dục cho thật tốt vì đó sẽ là mặt hỗ trợ bạn phát triển.
01/05 Cá tính rõ ràng, thân yêu và hào phóng, tâm địa lương thiện, cực kỳ thích cuộc sống gia đình, khả năng thuyết phục tốt, tham gia vào sự nghiệp đòi hỏi nghệ thuật bán hàng sẽ thành công, trong đời đều đem sự mất mát của đối phương làm lợi ích cho sự thắng lợi của mình.
02/05 Có khuynh hướng nghệ thuật, nhiệt tình, hào phóng, có bản lĩnh xã hội, sự nghiệp có thể thành công trong các dịch vụ công cộng, quan tâm thái quá đến lợi ích của người mà mình yêu, có xu hướng quá căng thẳng, nên nhớ đối với những sự việc không rõ trái phải mà lo lắng thì thật là ngốc nghếch.
03/05 Hài hước, có đầu óc khoa học, rất thực tế, có tài phát minh, có hứng thú với mọi mặt của khoa học, có thể chịu đựng khó khăn, thành thật, giành được sự tôn trọng từ người bạn đời và những người bạn khác, có nguy cơ giao kết sai bạn bè, có tài năng với phương diện chính trị.
04/05 Có khí chất quý phái, có khuynh hướng nghệ thuật, khi kế hoạch hoặc nguyện ước không đạt được thường có xu hướng tức giận và thiếu kiên nhẫn, có sự tưởng tượng sống động và đầu óc tiến bộ, có khả năng trở thành người cầm quyền, nhà văn, nhà chính trị tốt, rất có khiếu văn chương.
05/05 Có đầu óc thanh khiết, trí lực phi phàm, sức phán đoán nhạy bén, mục tiêu kiên định, giỏi về nghệ thuật bán hàng, thích hợp với buôn bán, có thể do những chuyện không hay trong lòng dẫn đến sự buồn bã trong cuộc sống riêng tư.
06/05 Đầu óc tinh tế, có lòng nhân từ, có nhiều hứng thú với văn chương nghệ thuật và viết lách, có khí chất của một nhà văn thành công, coi trọng bề ngoài, luôn hi vọng cho người ta một ấn tượng sâu đậm, việc này có khả năng khiến bạn bỏ bê việc quan tâm đến gia đình và những người quan tâm bạn.
07/05 Có tài năng sáng tác, có tầm ảnh hưởng rất lớn đến đoàn thể và bạn bè, có tác phong quý phái và nhận thức nhạy bén trong quan hệ xã hội, ảnh hưởng của đối ngoại luôn nhiều hơn đối nội, do vậy khả năng sao nhãng hạnh phúc gia đình.
08/05 Có lòng từ bi, thông minh, nên có môi trường và bạn bè phù hợp, nếu không do sự nhạy cảm vốn có dễ xảy đến những tình huống phức tạp không tốt, cần tránh khuynh hướng mặc tưởng, rất thích giúp đỡ những người bất hạnh hơn mình.
09/05 Hóm hỉnh, quyết đoán, kiên cường, tự luyện tập có thể tránh được cơn giận dữ đột ngột, là người công bằng, có trực giác, thường căng thẳng thần kinh, trời sinh ra làm lãnh đạo, nhưng cần đi lên theo hướng tự mình phấn đấu.
10/05 Suy nghĩ khó lường, thường do dự giữa nguyên tắc và tham vọng, thích nghi tốt, thể hiện tài năng bắt chước và phục chế phi phàm, có khả năng trở thành nhà nghệ thuật lớn của trong lĩnh vực giải trí, việc gì cũng làm theo cách của mình, ghi nhớ: thỏa mãn cá nhân không từ bất cứ hi sinh nào, có thể gây nên sự hận thù từ người khác.
11/05 Có bản chất khao khát, tâm trí khôn khéo, rất có tài hoa, có hứng thú với chính trị, tài năng trời phú, có trực giác và nhạy bén của nhà tiên tri, phù hợp với nghề luật, cẩn thận khi động đến thuốc men vì có khả năng do tránh những tâm trạng xấu mà lạm dụng sai thuốc.
12/05 Có tính phiêu lưu, cực kỳ thích du lịch và khám phá, thích hoạt động xã hội và hoạt động đoàn thể, có năng lực tổ chức và quản lý số đông, lúc nào cũng chuẩn bị sẵn sàng trong việc tiếp nhận nhiệm vụ, có sức phán đoán.
13/05 Có khuynh hướng khát vọng, nhiệt tình và nhạy cảm, độc lập, có khả năng tự hoàn thành mục tiêu của chính mình, dễ bị cảm động, phản ứng linh hoạt nhanh nhẹn.
14/05 Khiêm tốn và hài hước, cực kỳ thích du lịch trên biển, khoan dung độ lượng, tự nguyện giúp đỡ những người bất hạnh hơn mình, tham vọng suốt đời là: có thể giảm bớt nỗi buồn và đau khổ của người dân, điều này cũng đem lại phần thưởng công bằng cho bạn, đó là danh tiếng và sự thành công.
15/05 Giàu trí tưởng tượng và trực giác, đầu óc có khuynh hướng thích thử nghiệm, yêu thích khoa học thần bí, rất cần tìm kiếm người bạn đồng hành hiểu mình để giảm sự cô đơn, phù hợp với việc theo đuổi phương diện chủ nghĩa nhân đạo.
16/05 Có tham vọng, quyết đoán, giỏi về tiền bạc, nên hướng theo phương diện này mà phát triển, tập trung tâm trí vào mục tiêu có thể giảm được sự biểu lộ của bạn đối với yêu và hận, nhầm lẫn mục tiêu có thể dẫn đến những phức tạp không hay.
17/05 Có tài hùng biện, giỏi vận động hành lang, thích âm nhạc và nghệ thuật, thích những thứ đẹp đẽ quý phái và đáng yêu, hôn nhân mỹ mãn, thích hợp với việc buôn bán, hoặc tham gia những công việc chuyên môn để chờ đợi thời cơ chín muồi.
18/05 Kiên nhẫn, sức khỏe tốt, hệ miễn dịch tốt, trong đời có thể khắc phục rất nhiều nguy cơ về thể chất, quyến rũ và đáng yêu, có nhiều bạn bè chân thành, nhiều may mắn và có năng lực tổ chức.
19/05 Ý chí kiên cường, cẩn thận, giỏi trong việc ứng phó với mọi người, rất có khả năng thu được lòng tin tưởng của những người bạn thành công có quyền hành, đầu tư đất đai có thể kiếm được nhiều lợi nhuận, bạn khinh thường bất cứ góp ý nào đi ngược lại chính nghĩa.
20/05 Thông minh, có trực giác, nhiệt huyết với mục tiêu, bạn có thể ảnh hưởng đến những người có tài năng văn học để cùng hợp tác với mình, bạn cũng có khả năng thành công trên phương diện này.
21/05 Dễ bị cảm động, chủ nghĩa lý tưởng, thân thiện, nhân từ. Có khuynh hướng quá hào phóng đối với những lợi ích của cá nhân. Nên học tập cách phân biệt thực hư. Sẵn sàng làm việc vì lợi ích chung, do vậy rất được hoan nghênh của các đồng nghiệp và đối tác. Thích du lịch đường thủy, rất có thể trong khi du lịch dài ngày trên biển mà thiết lập được quan hệ làm ăn và hôn nhân thành công.

Nguồn: bach khoa 12 chom sao

Nhận xét:

Nhận xét: