Nhóm máu O chòm sao Thiên Bình

Nhóm máu O chòm sao Thiên Bình

Khí chất và tính cách của chòm sao Thiên Bình nhóm máu O, đặc trưng lớn nhất là : “nhận thức đẹp” của sự thanh tao, muốn biết thực hư cứ mang trang phục ra thì biết ngay thôi. Những người này họ có những điều kiện về cái đẹp cho từng bộ phận nhỏ của phục trang, và những trang phục họ lựa chọn nghiêm túc và kỹ càng khi đưa ra ai cũng phải trầm trồ khen ngợi.

Từ xưa đến nay trong danh sách hoa hậu thế giới có rất nhiều phụ nữ thuộc chòm sao Thiên Bình nhóm máu O. Những bông hoa này ngoài những vẻ đẹp hút hồn ra, còn thấy ở họ trình độ ăn nói giỏi, khiến cho những ai tiếp xúc với họ đều chả bao giờ cảm thấy buồn phiền.

Người thuộc chòm sao Thiên Bình nhóm máu O là người theo đuổi cái đẹp, họ đặc biệt ghét việc tranh chấp với người khác, bởi lẽ thường những người phẫn nộ bực mình hay ở những nơi công cộng phô bày ra cái khuôn mặt tức giận xấu xí, mà đó thì đi ngược lại với quy tắc “ý thức đẹp” của họ. Do vậy chuyện đó thường không bao giờ được họ cho phép.

Những người này cho người khác ấn tượng đầu tiên là: luôn luôn tốt. Lần đầu tiên gặp mà bị ghét bỏ đây là chuyện cực hiếm khi xảy ra đối với họ. Bởi vì, họ sinh ra đã biết cách làm hài lòng người khác, và hơn nữa bản thân họ cũng rất hiểu những phép tắc lịch sự trong đối nhân xử thế.

Họ ít khi do dự và trì hoãn với việc gì, đó là nét quyến rũ rất lớn của nhóm máu O. Do có đức tính này, lúc nào xung quanh họ cũng tụ tập rất nhiều người, và họ giống như những quý cô/quý ngài trong giới xã giao, thích cuộc sống vui vẻ và hài hước. Nhưng họ cũng rất rõ thời điểm cần thoái lui, sẽ không chìm đắm mãi ở trong đó.

Nhưng coi trọng “nhận thức đẹp” một cách mù quáng dễ trở nên nông cạn tầm thường, chỉ là người coi trọng vẻ bề ngoài. Nhất là người thuộc chòm sao Thiên Bình mang nhóm máu O ghét những việc cực khổ, dẫn đến tính cách lười biếng. Nếu tính cách này mà thể hiện ra ngoài quá mạnh mẽ, thì sẽ khiến bản thân trở thành người phù phiếm đáng ghét.

Do khi họ tiến hành một sự việc, chỉ mong làm cho xong việc, cho nên thiếu mất tính tích cực, thậm chí còn xuất hiện cả thái độ qua loa. Mặt khác là vì họ có một mong muốn mãnh liệt là không cho người khác cảm giác không vui vẻ, những suy nghĩ này lúc nào cũng tồn tại trong tâm trí họ, bởi vậy vô tình hay cố ý đều hi vọng có thể làm vừa lòng người khác. Kì thực họ không phải cố ý nói những lời nịnh nọt đi ngược lương tâm đâu, đó chỉ là mặt ngầm trong nhận thức của họ vẫn là muốn làm hài lòng người ta thôi.

Trong nhóm máu O có rất nhiều ví dụ về “đen trắng phân minh”, nhưng tính cực đoan này đối với chòm sao Thiên Bình mà nói, thì thật làm khó cho họ rồi. Bởi vì, người chòm sao Thiên Bình nhóm máu O đại khái có thể phân làm 2 loại: một loại thuộc tuýp người thiếu quyết đoán chậm chạp lề mề, loại thứ hai tức thuộc tuýp biết biểu đạt đúng sai một cách rõ ràng. Hai trạng thái này, cũng có thể tồn tại trong một tình thế. Trong tình thế đó, người này sẽ dựa trên tình hình đang xảy ra mà lựa chọn hình cách phản ứng của họ ra sao.

[Lời khuyên cho bạn]

Nếu quá lo lắng việc bị người khác ghét bỏ, mà trở thành người hời hợt và chỉ chú trọng dáng vẻ bề ngoài. Dùng thái độ đó trong giao kết quan hệ với người khác không phải cũng rất thiếu tự nhiên sao.

Nguồn: bachkhoa12chomsao.com

Nhận xét:

Nhận xét: