Nhóm máu O chòm sao Sư Tử

Nhóm máu O chòm sao Sư Tử

Điểm đặc biệt rất lớn của chòm sao Sư Tử nhóm máu O, là họ có tính hành động rất mạnh. Nếu gặp phải những trở ngại, họ sẽ không dừng lại điểm đó để suy tư hay hối lỗi, mà họ sẽ ngay lập tức thay đổi phương hướng, theo đuổi một thế giới mới mẻ hơn.

Do nội tâm những người này tràn trề sức sống, đồng thời khi hành động cũng chả bao giờ họ quên sự quảng bá cho bản thân. Thái độ tự hào này thể hiện trong hành động nói không chừng sẽ bị nhiều người xung quanh ghen ghét. May thay tính cách của nhóm máu O có thể kiểm soát bộ dạng tự hào này của chòm sao Sư Tử một cách rất huyền diệu.

Tấm lòng rộng lượng, không câu nệ tiểu tiết, đó chính là sức hấp dẫn lớn nhất của chòm sao Sư Tử nhóm máu O. Họ chẳng bao giờ kì kèo với thất bại của cấp dưới, hơn nữa họ còn biết cách khéo léo giúp người cấp dưới lấy lại sự tự tin và tự mình phản tỉnh, nếu xung quanh có ai đó gặp khủng hoảng tinh thần, họ sẽ dùng tính cách vui tươi năng động vốn có của mình bao dung đối phương. Đó thực sự là những đức tính và cái tâm nên có của mỗi người thủ lĩnh. Bởi vậy, nhân duyên của người chòm sao Sư Tử nhóm máu O thường rất tốt.

Khi người chòm sao Sư Tử nhóm máu O thể hiện thiện ý của họ, vô hình trung đã dùng thái độ ép buộc đối phương phải tiếp nhận. Nhưng xuất phát điểm của họ hoàn toàn là ý tốt, bởi vậy những thái độ ép buộc kèm theo đó của họ, cũng thường bị đối phương bỏ qua. Đó là một sức hấp dẫn khác của chòm sao Sư Tử nhóm máu O.

Giống như loài hoa hướng dương luôn hướng về phía mặt trời, người thuộc chòm sao Sư Tử mang nhóm máu O lúc nào cũng ôm ấp hoài bão trong lòng. Tính cách này khiến họ dùng hết sức lực lực để leo lên những bậc cao. Nhưng tùy theo địa vị xã hội, mà họ trở nên tự đại và kiêu căng, thậm chí còn hình thành nên chế độ độc tài chuyên quyền. Họ coi thế giới này như là sân khấu của riêng mình, những hành động không coi ai ra gì này của họ thường khiến những người xung quanh bất mãn.

Người chòm sao Sư Tử lúc nào cũng đều muốn một cuộc đời đầy kịch tính, họ không thể chịu đựng được một cuộc đời ảm đạm và phải do dự trong hành động. Thử nhìn nhận sự việc dưới con mắt của họ mà xem, giả sử không thể thỏa mãn lòng tự trọng phù phiếm, họ cho rằng như vậy sống còn ý nghĩa gì nữa. Tính khí của chòm sao Sư Tử có thể nói nó giống như một ngọn đuốc, và sự tích cực trong hành động của nhóm máu O thì có khác gì thêm dầu vào lửa, vậy nên chòm sao Sư Tử mang nhóm máu O hội tụ dũng khí “không do dự trong việc thách thức tất cả khó khăn và nguy hiểm”. Bởi vậy, rất hay xảy ra việc họ gặp chuyện bất bình ra tay cứu giúp, đó là đặc tính của nhóm máu O cộng với chòm sao Sư Tử.

Nếu ai muốn thu hút những con người này, thì bản thân người đó cần có sự biến hóa kỳ ảo, bởi vì những người thuộc nhóm này họ sẽ từ bỏ trong nháy mắt những đối tượng đã quá quen thuộc, để chuyển hướng qua những đối tượng càng thách thức họ hơn nữa. Đó cũng có thể là do sự kiêu căng trong thâm tâm của chòm sao Sư Tử nhóm máu O, họ thường không cho phép bản thân làm những việc lặp lại với tính chất tương tự.

[Lời khuyên cho bạn]

Bộ dạng không ai sánh bằng và thái độ kiêu ngạo thường là những biểu hiện rất cấm kỵ. Ngay cả khi xuất phát điểm của bạn với ý tốt, thái độ ngạo mạn mang theo sự cưỡng ép đó sẽ khiến người ta cự tuyệt những thiện ý của bạn.

Nguồn: bách khoa 12 chòm sao

Nhận xét:

Nhận xét: