Nhóm máu O chòm sao Song Tử

Nhóm máu O chòm sao Song Tử

Đặc trưng tính cách của chòm sao Song Tử nhóm máu O, đó là tuýp “hành động đa hướng”. Người nhóm này không thể có khoảnh khắc nào yên tĩnh, họ luôn thể hiện tính cách vui vẻ, hoạt bát.

Tính khí nhóm máu O và tính cách của chòm sao Song Tử có nhiều điểm giống nhau, khi nhóm máu O hòa quyện cùng chòm sao Song Tử, những điểm tương đồng sẽ lộ ra một cách mạnh mẽ. Đối với một số người chòm sao Song Tử mang nhóm máu O, tính tò mò rất cao, mong muốn được khám phá tìm hiểu rất mạnh, nên những điều họ có hứng thú rất rộng. Do những người nhóm này mang tính hành động tích cực, tức chỉ cần họ hứng thú với cái gì, họ sẽ ngay lập tức triển khai hành động. Chính vì thế nên họ thường xuyên vướng vào trạng thái một lúc muốn làm thật nhiều việc.

Nhưng, với mọi sự việc, bạn cũng chỉ sôi sục được “năm phút” thôi. Một khi độ sôi giảm đi, bạn chẳng mảy may quan tâm nó hoàn thành hay chưa. Cho nên những người tính cách như bạn, cái gì cũng hiểu qua một tí, rốt cuộc lại chẳng tường tận một điều gì.

Người thuộc chòm sao Song Tử nhóm máu O, nhạy cảm với những gì đang thịnh hành, họ nắm bắt thông tin tình báo cũng nhanh nhạy hơn những người khác, và hơn nữa họ cũng rất biết tiếp thu những điều mới mẻ. Chòm sao Song Tử nhóm máu O, lúc nào họ cũng có rất nhiều chủ đề phong phú, tuy chủ đề nhiều nhưng lại rất nông cạn. Bởi vậy, người thuộc tuýp này dù hiểu biết nhiều, nhưng tốt nhất nên có một kiến thức chuyên môn và đầy đủ.

Những người này bất luận trong hoàn cảnh nào, cũng có sự dung thứ. Do họ vốn dĩ có một loạt tài năng, có phản ứng nhạy bén hơn người thường trong mọi sự việc, cho nên họ khó tránh khỏi tâm trạng không vừa lòng đối với những thể hiện của người khác.

Còn một tính cách đặc biệt khác của những người này, đó là khi nào cũng tồn tại hai cái tôi, một cái thì trầm tĩnh, còn một cái hiếu động. Một mặt tỏ ra cứng rắn, ngoài ra một mặt mềm yếu, đó là trạng thái của hai mặt cực đoan tồn tại đồng thời trong một con người, họ dễ bị điều đó làm cho lẫn lộn. Đặc biệt khi phải quyết định những việc quan trọng, tính cách phân chia đó sẽ khiến họ không biết phải theo bên nào, kết quả luôn là việc ra những quyết định tùy tiện và sơ sài.

Nhóm máu O chòm sao Song Tử, họ thường tiến hành hai việc đồng thời, do vậy sự chú ý của họ thường dễ bị phân tán. Trong tình huống đó, muốn đưa ra những quyết định chính xác lại càng thêm khó khăn.

[Lời khuyên cho bạn]

Hứng thú với nhiều thứ tuy cũng mang lại nhiều lợi ích, nhưng thái độ “bỏ cuộc giữa chừng” khi hành động lại là một khuyết điểm vô cùng lớn.

Nguồn: bachkhoa12chomsao.com

Nhận xét:

Nhận xét: