Nhóm máu O chòm sao Nhân Mã

Nhóm máu O chòm sao Nhân Mã

Tính cách đặc trưng của nhóm máu O chòm sao Nhân Mã là: cởi mở và giàu tính linh hoạt. Khi lần đầu tiên gặp ai đó bạn chả bao giờ có biểu hiện lo lắng run sợ, mà bạn còn có thể trong thời gian ngắn ngủi hòa hợp với người ta giống như người bạn thân thiết lâu năm.

Vốn dĩ nhóm máu O có sự linh hoạt và hành động thực tế, và chòm sao Nhân Mã lại đầy đủ tính cơ động. Do vậy, người chòm sao Nhân Mã nhóm máu O thành ra thuộc tuýp người quyết đoán không do dự. Bản thân họ vốn cực kỳ giỏi giang trong phán đoán, bởi vậy phương hướng họ hành động rất ít khi xảy ra những sai lầm. Điều mà khiến cho người ta phải kinh ngạc đó là hành động của họ nhanh hơn hai, à không thậm chí bằng ba lần so với người khác.

Ngoài ra bạn còn có một vài ưu điểm, đó là yêu thích tự do, độ lượng và tính tình thoải mái. Bạn ghét nhất bị người khác gò bó, bất kể ra sao bạn đều có mơ ước du ngoạn trên bầu trời tùy thích.

Do những tuýp người này coi trọng tự do của bản thân, do vậy họ cũng rất là tôn trọng tự do của đối phương. Ưu điểm tốt nhất của họ có lẽ là đặt mình vào vị trí người khác mà suy nghĩ, cho nên họ rất ít xảy ra việc can dự vào hành động của người khác.

Người chòm sao Nhân Mã mang nhóm máu O, bất luận trong công việc, vui chơi, yêu đương, đều dễ dàng biểu đạt sự nhiệt tình của họ. Họ thích dùng hết năng lượng của mình, nồng nhiệt đốt cho cháy bùng, thậm chí cũng không quản mức độ thiêu đốt có hợp lý hay là không. Do vậy, những người này dễ bị người khác nhìn nhận là người phù phiếm.

Họ cũng thuộc kiểu người tính khí thất thường, kiểu như hôm qua rất thích, hôm này thì ghét bỏ. Khi họ nhiệt tình, thì có thái độ tin tưởng và thành khẩn thể hiện ra mặt. Còn nếu khi họ lạnh nhạt, thì thái độ sẽ là giả vờ như chả có liên quan gì đến tôi. Cái đức tính lúc nóng lúc lạnh này của họ, thường khiến cho những người xung quanh chả biết đường nào mà lần.

Bất luận họ thể hiện ra tính cách là nóng hay là lạnh, họ cũng đều duy trì thái độ ngây thơ và chân chất. Những thái độ này cái nào cũng dễ khiến người khác phải tức cười, cho nên những hành vi không hợp lý của họ lại hay được sự khoan dung, và thường không bị người khác ghét bỏ. Tính cách đơn thuần như vậy, lại rất có lợi cho họ trong các mối quan hệ xã hội. Nhưng, do tâm can của họ quá thuần khiết, bởi vậy với những ý đồ hành vi đen tối, lập tức bộc phát sự tức giận dữ dội.

Do những người nhóm này, hội tụ nhận thức về cái đẹp của nhóm máu O và tính nghệ thuật của chòm sao Nhân Mã, bởi vậy những cảm nhận của họ về cái đẹp càng tuyệt vời. Đặc biệt, họ rất coi trọng việc theo đuổi về mặt tinh thần, hơn nữa càng chú ý việc gia tăng vẻ đẹp nội tâm của bản thân. Những nhóm người này họ có khuynh hướng đặc biệt thích thú với việc đi tìm chân lý, do vậy họ rất chú ý tới triết học và tôn giáo, thậm chí họ còn có năng lực thần bí dự đoán tương lai.

[Lời khuyên cho bạn]

Ngay cả bản chất hay thay đổi cũng nên có sự chuyển biến ở một chừng mực nào thôi. Nếu không cứ “sáng nắng chiều mưa”, điên đảo bất thường sẽ khiến bản thân đánh mất sự tin tưởng.

Nguồn: bach khoa 12 chom sao

Nhận xét:

Nhận xét: