Nhóm máu B chòm sao Thiên Bình

Nhóm máu B chòm sao Thiên Bình

Cao nhận thức được đảm bảo bởi tri thức, là cốt lõi tính cách của chòm sao Thiên Bình nhóm máu B. Họ ghét là người bị tham vọng đánh lừa và phải tồn tại trong bộ dạng lôi thôi lếch thếch. Họ muốn những cố gắng về tri thức để giải quyết ham muốn cá nhân, bất kể trong tình huống nào họ cũng muốn duy trì nhân cách và cái đẹp, là tính cách “nhận thức sớm về cái đẹp”.

Chòm sao Thiên Bình nhóm máu B là người thuộc chủ nghĩa hòa bình, theo đuổi sự thỏa hiệp trong tranh chấp có lẽ đó cũng có thể coi là biểu hiện cái đẹp trong nhận thức chứ nhỉ ! Khi bất đắc dĩ mắc kẹt trong quan hệ với người khác, họ biết kiềm chế cảm xúc, dùng thái độ bình tĩnh để thương lượng giải quyết, chẳng bao giờ nổi nóng hoặc bắt ép phải thực thi chủ trương của mình.

Với sự bình tĩnh như vậy, sẽ ngày càng nuôi dưỡng cái nhìn đúng đắn khi phải đối mặt với những sự việc như thiện ác, đúng sai. Tính cách của chòm sao Thiên Bình nhóm máu B có đặc trưng là với tất cả mọi việc họ đều theo đuổi sự hòa giải và cân bằng. Họ không câu nệ hoặc thiên vị, có tinh thần công bằng, họ biết cái mẹo làm sao để hai bên cán cân được hài hòa một cách kỳ diệu. Hành động của họ cũng không quá can đảm và cũng không quá thận trọng, suy nghĩ có sự linh hoạt, có thể tiếp thu những ý kiến mà họ thấy rằng phù hợp. Về mặt cảm xúc họ cũng rất vững vàng, khó mà thấy được sự dao động tình cảm của họ để lộ ra ngoài.

Họ lạc quan và không có chút hình bóng nào của sự khắc khổ và sợ hãi, là đặc trưng khác của chòm sao Thiên Bình nhóm máu B. Dù có từng trải qua những khắc khổ thì khuôn mặt họ cũng rất thanh tú và biểu cảm. Tính tình xởi lởi, dù thất bại cũng không sầu khổ, đối với tương lai luôn có những cách thức … cách suy nghĩ như vậy thì làm sao bất an được chứ. Khi phát sinh những khó khăn, họ có năng lực xử lý.

Thích rong chơi, thích một cuộc sống thảnh thơi tao nhã, và không thích làm việc cực nhọc vất vả, đây là lời nói thật lòng. Họ không biết cách nào để nhẫn nại và nỗ lực, họ tôn trọng những giá trị thể hiện qua tài năng hơn những cố gắng.

Cởi mở với người khác, quan hệ với bất kì ai đều hoàn hảo, ít có khả năng tạo ra kẻ thù. Tình trạng kết giao tốt đẹp, là người tốt … đó là những điều mà người khác cảm nhận từ họ, cho nên họ thường có được sự tin tưởng của người khác. Nhưng quá đắc ý vong hình (gặp bạn tâm giao không kể gì đến hình thức bề ngoài) mà chịu những đánh giá bất lợi, và bản thân sẽ bị nói rằng đối với ai cũng chỉ làm cho hài lòng. Tích cực trên phương diện hành động, nhưng không phải mạnh về thực tiễn. Những bối rối và lúng túng do suy xét từ nhiều góc độ vấn đề dẫn đến việc thiếu quyết đoán cũng xảy ra rất nhiều.

[Lời khuyên cho bạn]

Khi những hằng số không đổi của cuộc sống đã quá nhàm chán, thử dứt ra để có một cái nhìn cũng là điều cần thiết.

Nguồn: bach khoa 12 chom sao

Nhận xét:

Nhận xét: