Nhóm máu B chòm sao Sư Tử

Nhóm máu B chòm sao Sư Tử

Tính cách của bạn có thể nói thuộc tuýp người không biết che đậy, hầu như tâm trí khó mà dấu kín. Tính cách nhiệt tình, biên độ cảm xúc rất lớn, bản tính cũng rất mãnh liệt, và người ta có cảm giác tất cả những gì thuộc về bạn đều biểu hiện ra ngoài một cách trọn vẹn.

Cái tôi của chòm sao Sư tử rất mạnh, bạn có xu hướng thích sự bóng bảy khoa trương và kịch tính. Ghét những ước vọng của một cuộc sống tầm thường, cũng do vậy hành động của bạn thường can đảm. Tính cách và hành động của chòm sao Sư Tử nhóm máu B mạnh mẽ và đầy cá tính. Suy nghĩ có quy mô lớn, hành động đầy tính phiêu lưu, bệnh ngôi sao … có thể nói là những đặc trưng hàng đầu của bạn.

Nhóm máu B không quá cố chấp đối với danh vọng và quyền uy, nhưng chòm sao Sư Tử thì ngược lại rất coi trọng, ham hố quyền lực và danh vọng rất lớn, có thể coi là người rất có tham vọng. Có lúc người nhóm máu B cũng có xuất hiện mặt tham vọng, và sự kết hợp của chòm sao Sư Tử và nhóm máu B, khiến cho họ trở thành những người có tư tưởng xuất chúng.

Đặc trưng của nhóm máu B, có khuynh hướng đa mặt và hứng thú với nhiều thứ, nhưng cũng do ảnh hưởng từ chòm sao Sư Tử, những cái đó cũng yếu đi nhiều, và để hoàn thành được tham vọng, họ gói gọn lại chỉ còn trong một mục tiêu duy nhất. Nếu như họ đã quyết định được mục tiêu, thì đó giống như đầu toa xe lửa hừng hừng khí thế xông lên, ngay cả những khó khăn vấp phải cũng không hề nao núng. Sinh lực dồi dào, độ tập trung cực tốt, có sức dẻo dai nên dù cho thất bại cũng quyết đứng dậy và làm lại.

Nhưng, người thuộc nhóm này nỗ lực theo kiểu siêng năng cần cù thì quả là khó cho họ, từ đó có thể suy ra họ thiếu tính kiên nhẫn. Người dưới sự kết hợp của chòm sao Sư tử và nhóm máu B họ muốn cái gì cũng phải hào nhoáng, khi họ quyết định được kế hoạch quy mô thì việc trước tiên là nghĩ ngay đến một kết quả rực rỡ chứ không phải là những nỗ lực gì tích lũy được trong thực tế. Họ cũng có chút tính cách của những người thích đỏ đen, có lúc còn khiêu chiến với định mệnh qua việc đỏ đen.

Họ cũng là người có sức lôi cuốn mãnh liệt, độ lượng lớn, can đảm, chả mấy khi bực tức với những chuyện vặt vãnh. Thái độ trong lời lẽ của họ thường không phân trong ngoài, bộc trực biểu đạt bản thân.

[Lời khuyên cho bạn]

Tuy bản thân bạn cho rằng điều đó rất tốt, nhưng không chắc người khác cũng nghĩ vậy, cho nên đừng có thái độ ép buộc.

Nguồn: bách khoa 12 chòm sao

Nhận xét:

Nhận xét: