Nhóm máu B chòm sao Song Tử

Nhóm máu B chòm sao Song Tử

Khả năng thích ứng với những thay đổi nhanh chóng có lẽ khó ai bì được với bạn. Người thuộc nhóm máu này thần kinh nhạy bén, phản ứng nhanh nhạy, thường có thể làm nhiều việc cùng lúc. Suy nghĩ linh hoạt với sự việc, hành động nhanh nhẹn, bất luận là việc gì cũng ứng biến rất giỏi và thường khiến cho người khác phải thốt lên với sự ngạc nhiên. Vì vậy, tính cách của bạn thuộc tuýp người “ứng biến tài tình”.

Thay đổi tùy theo sự biến hóa của tình hình, nhưng lại không làm thay đổi bản chất vốn có của vấn đề, đó là đặc trưng của nhóm máu B chòm sao Song Tử. Năng lực tính toán và phán đoán của họ luôn đi với sự bình tĩnh. Họ đặt lý trí lên trên ý niệm cảm xúc, có thể nói tính cách khách quan nhiều hơn chủ quan.

Tính khí chòm sao Song Tử nhóm máu B thường hướng ngoại và sảng khoái dễ chịu, thích hành động. Muốn họ ở yên hoặc chậm lại sẽ gặp nhiều khó khăn, người ngoài khi nhìn vào sẽ thấy họ lúc nào cũng trong trạng thái bận rộn chạy tới chạy lui.

Nhưng, nghiên cứu và quan sát thật kỹ nội tâm của nhóm máu B chòm sao Song Tử, sẽ phát hiện ra có những chỗ họ do dự thiếu quyết đoán kỳ lạ. Có thể do họ quá khách quan trong việc nhìn nhận sự việc, kết quả thành ra không biết chọn lựa cái nào là tốt, dẫn đến sự thụ động trong quyết định.

Về cơ bản họ thuộc trường phái hành động tích cực, nhưng có hai yếu tố tương phản nhau, vì vậy trong hành động của họ vừa đậm chất táo bạo lại vừa có sự thận trọng. Họ biết kiểm soát bản thân tốt, không bỏ bê cuộc sống, kỹ năng sống khéo léo. Nếu nói về phương diện những điểm nhấn tốt và sự thông minh, nhóm máu B chòm sao Song Tử có thể nói vượt ra khỏi số đông.

Đặc trưng lớn nhất có thể nói là sự tò mò mạnh mẽ, đối với mọi việc mắt thấy, tai nghe, nếu không được tham dự thì rất không vừa lòng. Đương nhiên, phạm vi hứng thú rất rộng, từ kiến thức sách vở cho đến những tin đồn, chiếc Ăng-ten tò mò của họ phản ứng rất nhạy cảm. Đầu óc rất nhanh nhạy, bởi vậy họ hấp thụ kiến thức nhanh, và rất giỏi trong việc nắm bắt những thông tin mới mẻ.

Bạn có tài hùng biện độc đáo và tài năng văn chương. Không những có kiến thức và tin tức, mà còn có tài truyền đạt điều đó đến những người khác, nhất là tài ăn nói rất giỏi, dễ dàng kết hợp trí thông minh và hài hước để nói chuyện, khiến cho người nghe không nhàm chán, tài ăn nói giỏi tới mức thậm chí còn được mô tả bằng việc bán cả tủ lạnh cho người Eskimo (người Eskimo ở nơi lạnh giá nhất hành tinh).

[Lời khuyên cho bạn]
Nói chung tài hùng biện, có lúc nghe nhiều quá thành ra dài dòng, hoặc bị cho là “người lắm mồm”, bạn chú ý nhé.

Nguồn: bachkhoa12chomsao.com

Nhận xét:

Nhận xét: