Nhóm máu B chòm sao Nhân Mã

Nhóm máu B chòm sao Nhân Mã

Tính cách chòm sao Nhân Mã nhóm máu B thuộc tuýp “tự do ý chí”. Hơn ai hết, khi hành động bạn ghét bị bắt ép hoặc gò bó bởi các quy tắc, bạn theo đuổi một cuộc đời tự do tự tại bay nhảy tùy ý … Đó là đặc trưng tính cách hàng đầu của bạn.

Tính cách nhóm máu B và chòm sao Nhân Mã có rất nhiều điểm tương đồng và tính cách nói ở trên cũng là một trong những điểm chung. Rất tò mò, việc gì cũng có hứng thú, tính khí đơn giản không cố chấp trong mọi việc… đó cũng là điểm chung của cả hai tính cách. Không câu nệ về hình thức và tập quán, có cách nghĩ rất linh động với sự việc và ứng biến tài tình tới phút chót, đó cũng là điểm chung trong tính cách đặc trưng. Do những tính cách tương đồng phối hợp cùng với nhau, khiến cho người thuộc chòm sao Nhân Mã mang nhóm máu B có lẽ nên gọi là nhóm máu B điển hình nhất trong những người nhóm máu B.

Nếu miễn cưỡng phải chỉ ra sự khác nhau, đó là chòm sao Nhân Mã tự do bay nhảy và nhiệt tình hơn nhóm máu B, và nhóm máu B coi trọng tính thực tế hơn chòm sao Nhân Mã. Và những điều đó được hòa trộn với nhau một cách phức tạp trong tính cách chòm sao Nhân Mã nhóm máu B.

Độ hứng thú của người chòm sao Nhân Mã nhóm máu B rất rộng lớn, nếu cho rằng chỉ những sự việc đem lại kiến thức mà thu hút sự hứng thú của họ thì sẽ là không đủ, thậm chí họ còn muốn hóa thân thành những nhân vật để tìm hiểu. Lý tưởng của những người nhóm này, đại khái như “trăm nghe không bằng một thấy” và họ muốn trải nghiệm tất cả mọi thứ theo cách thực tế. Đối với tri thức và kinh nghiệm họ cũng đầy đam mê như vậy.

Tham vọng xã hội và ham muốn tiền bạc của họ rất ít, có thể được ví như những người có tinh thần triết học sâu sắc, cho nên hầu như đều không có tình trạng ham hố vật chất thế gian.

Bản năng tự phòng vệ yếu là đặc trưng tính cách của nhóm này. Trong quan hệ xã hội sẽ không xây lên những bức tường bảo vệ mình, và phương diện hành động lại can đảm không ngại nguy hiểm và xông xáo. Đối với bất kỳ ai cũng đều để lộ ra chính mình, hầu như đều cho người ta ấn tượng về một con người rõ ràng và thành thật. Hành động can đảm có lẽ thu được những đánh giá tích cực, nhưng nếu ở góc độ ngược lại nhìn nhận thì quả họ rất thiếu sự thận trọng.

Khuyết điểm của họ là không có tính duy trì, họ khó duy trì mục tiêu đã định, tuy suy nghĩ và hành động của họ nhanh lẹ, nhưng dễ bỏ cuộc. Có sức tập trung vô đối, nhưng lại không có tính nhẫn nại và nghị lực. Thường bỏ cuộc giữa chừng vì chán nản nên thất bại, hoặc những thứ họ phải rất vất vả mới giành được thì khi chán rồi thì cũng bất cần. Họ cũng không có sự nhất quán với nhịp độ xung quanh, dễ gặp tình trạng một người ra tay trước. Đầu óc chuyển biến nhanh, tài năng cũng nhiều, nhưng do dễ mệt mỏi và thiếu kiên nhẫn mà gặp rắc rối.

[Lời khuyên cho bạn]

Xu hướng không coi trọng hình thức và coi nhẹ trình tự sẽ gặp khó khăn trong các nỗ lực hợp tác. Tự do hành động tuy có điểm tốt, nhưng cũng cần nghĩ tới sự phối hợp với những người khác nữa.

Nguồn: bach khoa 12 chom sao

Nhận xét:

Nhận xét: