Nhóm máu B chòm sao Cự Giải

Nhóm máu B chòm sao Cự Giải

Ấn tượng về tính cách của bạn có thể được gọi là “tình nhân giản dị”, do bạn thích sự dân dã và ghét những thái độ phô bày theo kiểu quý phái. Trong quan hệ bạn luôn thẳng thắn, có phần ân cần trong việc quan tâm với những người xung quanh, tuy giọng điệu cứng rắn, nhưng yếu lòng, biết đồng cảm, không chỉ biết âm thầm đứng nhìn những nỗi bất hạnh của người khác.

Bạn có hơi hướng bình dị đặc trưng và được lòng của những người bạn. Đối với đồng nghiệp bạn luôn có ý nghĩ muốn hợp tác cùng nhau phát triển, và nếu bạn nhận định đối phương là người đồng điệu về tâm hồn với mình, bạn sẽ quan tâm họ như người thân vậy, bản thân bạn cũng rất thật lòng, và mong muốn một mối quan hệ thân mật nhiều hơn, nhưng sự quan tâm nhiều khi đến mức khiến cho đối phương cảm thấy khó chịu.

Nếu nhìn từ mặt trái, chòm sao Cự Giải nhóm máu B lại có một sự cẩn trọng, không dễ mở lòng với những người bên ngoài. Hầu như họ đều có xu hướng dùng trực giác để phân biệt bạn hay địch. Việc này cũng rất giống với việc những người hàng xóm trong một khu vực họ đối với nhau nhiệt tình và tốt bụng, nhưng đối với người ngoài thì tỏ thái độ đối phó và lạnh nhạt.

Chòm sao Cự Giải nhóm máu B đầy ắp sự yêu thương của bản năng người mẹ, họ luôn bao dung ấm áp với những người thân trong gia đình, họ che chở cho những người yêu quý với bản năng của mình, bất luận sự việc có thế nào họ đều dùng tình cảm để tiếp nhận. Nếu là người mẹ thì bản năng người mẹ trong việc nuôi dạy con cái trong họ vô cùng mạnh mẽ.

Bản năng che chở của họ không những cho những người thân trong gia đình mà còn cho cả những người bạn đồng hành với mình, khi họ trợ giúp người hoạn nạn họ thường chú ý tình trạng sức khỏe của đối phương theo cách mà người mẹ thường quan tâm.

Chòm sao Cự Giải nhóm máu B, họ đặt tình cảm lên tất thảy mọi việc, do thiếu đi lý trí trong đó nên sự việc hầu như đều dậm chân tại chỗ, bởi tính tích cực và tiêu cực được hòa trộn vào nhau.

Người thuộc chòm sao Cự Giải nhóm máu B, họ coi trọng đời sống hiện thực hơn trừu tượng, tư tưởng và tôn giáo. Họ là người theo chủ nghĩa hiện thực và coi trọng tính thực tiễn trong cuộc sống một cách triệt để, họ có sức sống mạnh mẽ trong mọi hoàn cảnh.

[Lời khuyên cho bạn]

Cần thay đổi khuynh hướng không chịu tiếp nhận người khác. Bởi nếu tấm lòng hạn hẹp, sự nữ tính hiếm hoi của bạn cũng giảm đi một phần.

Nguồn: bachkhoa12chomsao.com

Nhận xét:

Nhận xét: