Nhóm máu B chòm sao Bạch Dương

Nhóm máu B chòm sao Bạch Dương

Tính cách của bạn, có thể được coi thuộc tuýp người “xông pha”. Khi mà người ta trong trạng thái từ tốn chậm rãi, bạn thì đã hai ba như ba bước tiến lên. Tính quyết đoán nhanh phải khiến người ta có sự khen ngợi, cũng bắt tay hành động một cách mau lẹ sau khi quyết định. Tính cách vừa nghĩ vừa làm, chứ không phải nghĩ kỹ rồi mới làm. Khi đã quyết định được mục tiêu, lập tức thi triển và hành động ngay.

Đầu óc chuyển biến rất nhanh lẹ, kỹ thuật tuyệt vời, vậy nên thường xử lý sự việc với tốc độ gấp hai ba lần người bình thường. Do vậy khi nhìn thấy những người chậm chạp lề mề, họ thường sốt ruột thiếu kiên nhẫn và nóng nảy. Bởi vì quá vội vã, nên thường dễ có những sai sót nhỏ, cũng do vậy mà dẫn đến không ít những thất bại.

Ra quyết định và hành động nhanh, trong xã hội cạnh tranh hiện nay có lẽ cũng được coi là ưu điểm lớn. Nhanh chóng nắm bắt cơ hội, chiến thắng trong cạnh tranh vị trí dẫn đầu, những điều đó có thể giúp họ trở thành những chiến binh xuất sắc.

Người nhóm này cực kỳ nhiệt tình, là tuýp người vọt lên phía trước với sự chuyên tâm hướng vào mục tiêu đã định. Họ có lòng tin với cách làm của chính mình, không hề có sự do dự, phấn đấu hết mình để hoàn thành mục tiêu.

Bạn luôn muốn thử toàn bộ sức lực của mình để tồn tại trong cuộc sống chịu nhiều hạn chế này. Vì vậy khi sinh ra, bạn có nhiều ước muốn mãnh mẽ về việc khám phá và hiểu biết. Khát vọng vượt lên rất lớn, có lòng can đảm, ghét việc phải duy trì một trạng thái, thích theo đuổi cuộc sống thú vị nhiều chông gai, thách thức với những lĩnh vực còn chưa rõ, và cũng là một nhà thám hiểm đầy mơ mộng.

Người chòm sao Bạch Dương nhóm máu B ghét tình cảm nhập nhằng, họ giải quyết bằng cách đem toàn bộ mọi thứ phơi bày ra dưới ánh sáng. Thiện ác phân minh, chính tà rõ ràng, vì thế có rất nhiều người đi theo con đường giàu có chính nghĩa. Họ ít khi vâng phục người khác, khi phải đấu tranh họ chọn cách đường đường chính chính tấn công trực diện.

Chủ trương cá nhân rất mạnh, do quá theo đuổi sự rõ ràng, khuynh hướng nói thẳng trong mọi sự việc, lời lẽ của họ có những lúc như con dao sắc, cắt sâu vào đáy lòng của người ta. Họ tuyệt nhiên không hề có ác ý, chỉ là họ quá thật mà thôi, nhưng tính cách thẳng như ruột ngựa này sẽ đem tới nhiều tai ương.

Thế nhưng tính thẳng thắn của họ, đôi khi lại khiến người ta có ấn tượng dễ chịu như bầu trời quang sau cơn mưa tạnh. Họ tính khí đơn giản và không để bụng lâu, và tính cách lại rất thoáng, sự quyến rũ đó có một sức hấp dẫn với nhiều người.

[Lời khuyên cho bạn]

Khuynh hướng quá tự tin vào bản thân, không nên công kích quá trực diện, nếu được nên có thái độ thận trọng trong suy xét sự việc ở khía cạnh khác, như vậy giúp bạn càng trở nên sâu sắc hơn.

Nguồn: bachkhoa12chomsao.com

Nhận xét:

Nhận xét: