Nhóm máu AB chòm sao Thiên Bình

Nhóm máu AB chòm sao Thiên Bình

Người thuộc chòm sao Thiên Bình nhóm máu AB thuộc “phái tao nhã” vô khuyết điểm. Hiểu sâu lễ nghĩa, lúc nào họ cũng ôn hòa và cười khúc khích, mọi thứ họ đều thu dọn chu đáo, hành động thanh lịch. Phán đoán bình tĩnh, cộng với khiếu thẩm mỹ, và sự hỗ trợ của kỹ năng xã giao tuyệt vời, vì thế mô thức hành động hội tụ phong thái nhiệt thành của “phái tao nhã”.

Người chòm sao Thiên Bình nhóm máu AB, lý trí của họ mạnh mẽ hơn tình cảm, chẳng bao giờ làm cho mọi thứ rối tung lên, hoặc quên bản thân mình là ai. Bởi vậy họ có phong thái nhiệt thành của phái tao nhã, dù sao cũng không bao giờ đánh mất thái độ điềm tĩnh trong nhân cách, ngay cả khi họ bị cuốn vào vòng tranh chấp vẫn sẽ chú ý hòa giải với xung quanh, thỏa hiệp để hòa bình chứ không dùng phương thức đối đầu khó coi. Một khi xảy ra những đụng chạm trong tranh chấp, họ sẽ đứng ra làm nhà trung gian hòa giải, tuyệt đối không phá vỡ hình tượng bản thân. Họ nhẹ nhàng phát huy với tinh thần công bằng của chòm sao Thiên Bình và họ giỏi hòa giải.

Họ rất ghét chuyện cảm xúc kêu gọi mà làm ra những hành vi cực đoan, họ luôn lý giải rằng những hành vi không đúng với đạo lý sẽ sinh ra sự phá hoại và mất mát. Do vậy, việc gọi họ là nhà chủ nghĩa hòa bình có hiểu biết cũng xứng đáng.

Họ có cái lịch sự đúng mực, thái độ hoàn hảo, phong thái cao nhã của những quý cô/quý ngài. Sự ôn hòa của chòm sao Thiên Bình nhóm máu AB luôn khiến họ được sự quý mến của mọi người. Người sinh ra ở nhóm máu AB chòm sao Thiên Bình giỏi về giao tiếp, những thủ pháp trong kỹ năng xã hội của họ có thể gọi là số 1.

Nhưng, những phương thức hành động hòa giải cân bằng này cũng tạo nên ấn tượng rằng đối với ai họ cũng chỉ để làm hài lòng. Có lúc sẽ khiến một số người sinh ra phản cảm mà cho rằng họ không có chủ kiến, dẫn đến thái độ không tin tưởng.

Nếu ưu điểm của trường phái thanh tao biến thành khuyết điểm thì những điều thật lòng và nguyên tắc chỉ còn là văn vẻ ngoài mặt, cốt chỉ để đánh lừa người xem … nếu nói là “hòa giải”, chắc chỉ là từ để cho dễ nghe thôi.

[Lời khuyên cho bạn]

Hình thành thói quen tự nhận thức và đừng quá lưu tâm đến sắc mặt và đánh giá của người khác, tăng cường tính quyết đoán và tránh sự do dự.

Nguồn: bách khoa 12 chòm sao

Nhận xét:

Nhận xét: