Nhóm máu AB chòm sao Sư Tử

Nhóm máu AB chòm sao Sư Tử

Một câu tóm tắt, người chòm sao Sư Tử nhóm máu AB là “biểu trưng của sự uy nghi”. Làm bất cứ việc gì cũng vô cùng tràn trề năng lượng, bất luận ra sao cũng hành xử rất chính đại quang minh, đó là phương thức hành động của chòm sao Sư Tử nhóm máu AB.

Tuy rằng sở hữu sự oai hùng đặc biệt, nhưng không phát sinh những hành vi mê muội như: gây áp lực lên với người khác, hoặc có những tác phong cư xử không đúng đắn … Kỳ thực, thái độ của họ khi chung sống với người khác lại rất điềm đạm và hay cười đùa, có thể nói là vừa ngây thơ vừa trong sáng, bởi vậy họ luôn phát huy được sự hấp dẫn của bản thân trong bầu không khí hài hòa như vậy.

Trong đám đông, chòm sao Sư Tử nhóm máu AB tồn tại sự lộng lẫy nổi bật, có thể là danh tiếng trong xã hội, sự vô địch của nhà quán quân, và có cả tính cách khảng khái hào phóng, tất cả điều đó kết hợp trong tiếng vỗ tay nghênh đón vang dội của hội trường.

Hầu như người nhóm máu AB thường khó lòng cự tuyệt sự nhờ vả của người khác, họ là một điển hình của những nhân sĩ có tấm lòng cao cả, khi đó cũng tồn tại cả phong mạo uy nghi của chòm sao Sư Tử.

Nhưng, khi ai đó làm như thể không thèm để ý đến tinh thần phục vụ của họ, thì ngay lập tức họ đổi thành thái độ hòa khí và cười khúc khích. Những câu truyện hài hước sở trường của nhóm máu AB lúc này như được sổ lồng, tuy ngoài mặt họ thể hiện sự điềm tĩnh, nhưng trong lòng thì có sự thay đổi cảm xúc rất lớn.

Người chòm sao Sư Tử nhóm máu AB, ham muốn thể hiện bản thân rất mạnh, cũng giàu lòng tự trọng, và những điều đó đều mạnh mẽ hơn người bình thường. Họ thích được sự chú ý của đám đông, lòng ham muốn được tán dương này rất mạnh mẽ. Cho nên họ thường thể hiện quá nhiều kỹ năng để làm hài lòng khán giả, thường dẫn đến việc người ta vì quá tôn trọng mà không dám lại gần, có lúc do vậy mà họ cảm thấy cô đơn.

Nhưng, bất kể sự ức chế trong lòng có nhiều đến mức nào, khi trong hội trường đám đông họ không bao giờ biểu lộ sự tức giận của mình. Lấy khí chất của nhóm máu AB làm tôn chỉ cho chủ nghĩa duy lý, nên đối với những tranh cãi chính diện với người khác, họ có bản lĩnh né tránh một cách khôn khéo. Nhưng ở chốn riêng tư, các chuyện sai lầm và những việc vô lý, họ có xu hướng thường ngoan cố thực hiện, những ý kiến của người khác đều bỏ ngoài tai, bộc lộ không ít tính cách bạo quân của chủ nghĩa cá nhân.

Ngoài ra, sự “uy nghiêm” của chòm sao Sư Tử nhóm máu AB được chứng minh bởi sự bình tĩnh của lý trí, vì đằng sau cánh gà khi không có ánh đèn chiếu vào nữa, họ mất đi hoạt lực và không nhận thức rõ được thân phận nữa, lúc này sự cô đơn đến với họ hơn những người khác gấp nhiều lần.

[Lời khuyên cho bạn]

Bạn đừng nên lấy đánh giá của người bên cạnh để làm tiêu chuẩn cho sự thỏa mãn cá nhân của mình, hãy đừng ngại ngần đứng ở vị trí của người thứ ba, khách quan tự phản tỉnh nhé.

Nguồn: bachkhoa12chomsao.com

Nhận xét:

Nhận xét: