Nhóm máu AB chòm sao Song Ngư

Nhóm máu AB chòm sao Song Ngư

Đơn giản mà nói, người sinh ra tại chòm sao Song Ngư mang nhóm máu AB, đó là “người mang bốn nhân cách”. Họ vừa mới để lộ ra nụ cười ha hả, thế mà trong khoảnh khắc đã mắt ngấn lệ trào, tuy rằng sau đó ra vẻ như bình tĩnh, nhưng khó tránh những lúc tâm trạng yếu đuối, một lần nữa lặp lại tâm trạng bất định. Có lẽ đó là khuynh hướng thường thấy của chòm sao Song Ngư nhóm máu AB đấy!

Nhóm máu AB chòm sao Song Ngư có mô thức hành động đa dạng, bất kể họ được sắp đặt ở hoàn cảnh nào, họ đều có thể thích nghi, tuyệt đối không để phát sinh những xung đột với người khác, hoặc tạo lập những kẻ thù. Họ thích hợp với vai trò trung gian giữa người với người, hi sinh bản thân vì lợi ích của người khác, họ đầy ắp sự nhẹ nhàng và chu đáo.

Khi có người nhờ vả, họ tỏ rõ lòng chân thành và thường không cự tuyệt, họ nguyện vì người khác mà đôn đáo chạy khắp nơi, tự mình chịu khổ thay cho người ta.

Thần kinh nhạy cảm hơn người thường, rất dễ nhìn thấu nội tâm của người ta. Họ còn là mẫu người tận tụy cống hiến không mong hồi đáp.

Người chòm sao Song Ngư nhóm máu AB không phải là người tự cao tự đại, họ có đức khiêm tốn cao đẹp. Họ yếu trong việc thể hiện cái tôi, bất luận thế nào cũng có thái độ khiêm nhường và hòa khí. Họ có bụng dạ rộng rãi, sự bao dung lớn, giống như một công dân của thế giới đại đồng.

Tính thích nghi tốt, thái độ dịu dàng và giàu linh hoạt là sự khéo léo chung của nhóm máu AB và đó cũng là cái cách để sống hòa thuận với người khác. Hơn nữa, người sinh ra ở chòm sao Song Ngư, họ vô cùng nhẹ nhàng và vâng lời, điều đó khó tránh khỏi những sai lầm lạc lối. Chịu sự ảnh hưởng của hoàn cảnh, mà sai phương hướng, mất đi nguyên tắc của chính mình. Thái độ thiếu rõ ràng, không có chủ kiến, tánh do dự thiếu quyết đoán, cho người ta cảm giác về một người “chỉ muốn làm hài lòng người khác”. Bởi vậy, hay dẫn đến những đánh giá như “qua quýt sơ sài” hoặc “lời lẽ không đi đôi với việc làm”. Và do hay thay đổi nên khó thu được sự tín nhiệm của người khác. Thường xuyên nói nhưng không làm, hoặc mâu thuẫn thiếu nhất quán, kỳ thực họ chẳng có cái tâm lừa lọc ai hoặc nói năng bậy bạ, chỉ tiếc là đến sau cùng vẫn làm ra những hành vi khiến người ta khó có thể đặt niềm tin.

Do không cách nào kiểm soát được nội tâm của chính mình, vì vậy nhân cách đa dạng, giữa thiêng liêng và nhơ bẩn, giữa thiện và ác … chúng luân phiên diễn biến trong nội tâm, xung đột với nhau, nhưng điều đó lại khiến cho tất cả họ đều có sự quyến rũ một cách thần bí.

[Lời khuyên cho bạn]

Hãy ném đi những lời khách khí sáo rỗng và sự nhút nhát, cần bồi đắp thêm sự tự tin, và cần rõ ràng trong việc biểu đạt bản thân.

Nguồn: bách khoa 12 chòm sao

Nhận xét:

Nhận xét: