Nhóm máu AB chòm sao Nhân Mã

Nhóm máu AB chòm sao Nhân Mã

Người thuộc chòm sao Nhân Mã nhóm máu AB đem “sự đơn giản” làm tính cách đặc trưng. Vừa mới nuốt một hơi tò mò chạy theo, sau đó lại phát hiện ra mục tiêu mới, lại tiếp tục xông đến … đó là khuynh hướng thường thấy ở chòm sao Nhân Mã nhóm máu AB. Khi họ có sự suy nghĩ trong bình tĩnh, nghĩ ra điều gì thì lập tức hành động, họ ghét sự trì hoãn và trì trệ, chuyển biến của họ cực kỳ nhanh lẹ.

Tuy rằng là tuýp người “đơn giản”, chòm sao Nhân Mã nhóm máu AB cũng là người rất nhiệt tình. Mức độ nhiệt tình của họ luôn ở trên những người bình thường, tài ứng biến cũng không thua bất cứ ai. Hễ ngọn lửa nhiệt tình của họ được đốt cháy, họ muốn kiểm soát chính mình cũng vô cùng khó khăn.

Chòm sao Nhân Mã mang nhóm máu AB họ là chuyên gia đối với những trận đánh ngắn hạn, với ưu thế linh hoạt, ít sự căng thẳng, nên họ chả mấy khi cảm thấy chán nản. Cũng có thể coi họ có một tinh thần tự do của người lạc quan, với lý trí của nhóm máu AB, họ ít khi hoài niệm với những sự việc trong quá khứ.

Những người thuộc chòm sao Nhân Mã nhóm máu AB giàu tính cơ động, sự nhiệt thành của họ đầy ắp hương vị hoang dã, thêm vào sự hỗ trợ lý tính mang tinh thần triết học, một mặt họ trải nghiệm tìm những lỗi sai, mặt khác họ không ngừng tiến lên phía trước. Có thể họ muốn lấy thân làm “vật mẫu”, trải nghiệm nhiều thực tiễn trong cuộc sống với cách nghĩ của một nhà chủ nghĩa lý tưởng.

Dễ dàng chán nản, chòm sao Nhân Mã nhóm máu AB chả bao giờ kiên trì đến phút chót đối với cái gì, tuy họ có sự tập trung, nhưng đó chỉ trong chốc lát và thường không duy trì được lâu. Quá thiếu kiên nhẫn, trong việc muốn tìm ra kết luận, và thiếu sự thận trọng, do vậy mà gánh chịu biết bao thất bại, đó đều là những khuyết điểm cần lưu ý. Kiểm soát tốc độ vừa phải, nên tùy theo tình hình mà định liệu, đừng nên mù quáng xông pha, nếu không dễ gánh chịu những đánh giá của người đời như “cẩu thả và thiếu thận trọng” hoặc “tâm trạng phù phiếm chóng chán”.

Người sinh ra dưới chòm sao Nhân Mã nhóm máu AB, thất bại với họ gần như một hương vị tuyệt vời. Do cái gì họ cũng muốn biết, cái gì cũng muốn trải nghiệm … nhưng chính vậy mà luôn đốt cháy được chí phấn đấu, xông lên không nề nguy hiểm, vậy là yếu điểm cũng trở thành điểm mạnh và tạo được sự khác biệt. Tuy họ có tính hành động mạnh mẽ trong quá trình tiến đến những lý tưởng, nhưng những trắc trở và thất bại đều khó tránh khỏi.

[Lời khuyên cho bạn]

Để tránh phạm phải những sai lầm tương tự, nên tự học cách thức tỉnh chính mình, khi còn đang ở vạch xuất phát nên hít một hơi thật dài và tự vấn thêm một lần nữa.

Nguồn: bach khoa 12 chom sao

Nhận xét:

Nhận xét: