Nhóm máu AB chòm sao Cự Giải

Nhóm máu AB chòm sao Cự Giải

Bạn thuộc cái gọi là “anh hai chị hai”. Nhờ sự cảm thụ nhạy cảm vốn có của Cự Giải, bạn nhanh chóng nắm bắt được tâm lý của người khác, diễn vai trò nhân vật dẫn dắt giữa người với người. Nhờ hòa khí này của chòm sao Cự Giải mang nhóm máu AB mà họ rất giỏi trong khả năng cầu nối của một người trung gian, cũng có thể coi là một vai diễn phụ tuyệt vời.

Họ chả bao giờ cự tuyệt việc ai nhờ vả, ngay cả với những người họ không thích lắm, họ cũng cười xòa cho qua. Đụng phải những tình huống xảy ra tranh chấp, trước khi sự việc xảy ra họ sẽ cố né, càng không để xảy ra những xung đột đánh nhau sứt đầu mẻ trán. Họ không bè phái, trong bất cứ tình huống nào cũng đều đứng ở vị trí trung lập.

Tuy rằng thuộc tuýp anh hai chị hai, cũng không phải loại người tọc mạch. Chuyện quan hệ với người khác chẳng qua là việc mang tính giao lưu, duy trì sự rõ nét và dứt khoát một cách nhất quán của nhóm máu AB.

Giao lưu, săn sóc với những người xung quanh, đó không hẳn là họ thích săn sóc người khác, mà do tuýp người đặc biệt này họ có bản năng phòng vệ, họ muốn bảo vệ bản thân, yêu quý những gì mỏng manh, ngăn chặn hành vi xâm phạm của người khác vào đời sống riêng tư của họ.

Chòm sao Cự Giải là một trong 12 chòm sao, mà có bản năng phòng vệ cao nhất, và nhóm máu AB lại cũng lại chú ý nhất trong việc bảo mật đời tư, đó là những khuynh hướng thường thấy ở chòm sao Cự Giải mang nhóm máu AB. Để bảo vệ bản thân và bảo vệ gia đình, ngay cả việc nhảy vào dầu sôi biển lửa họ cũng không ngần ngại. Nếu có ai quá đáng xâm phạm đời tư, họ sẽ lập tức buồn bã. Và trong việc duy trì đời sống riêng tư này mà cũng để lộ ra khuynh hướng chủ nghĩa cá nhân cẩn thận một cách thái quá.

Càng vượt qua sự thân mật diệu kỳ của tuyến phòng ngự, hoặc táo bạo đạp vào nội tâm, lúc này sợi thân kinh nhạy cảm của chòm sao Cự Giải nhóm máu AB lập tức căng thẳng. Họ khoác lên mình chiếc áo lý tính (gồm suy luận và phán đoán), vẫn duy trì nụ cười thân thiết, tuy nhiên những chấn động trong lòng họ phải cần qua một thời gian dài mới phục hồi lại.

Nhất là khi chịu sự xâm hại hoặc tổn thương tình cảm, cần phải rất lâu mới có thể lãng quên. Trong thâm tâm, họ suy nghĩ thông suốt bằng lý tính, tuy nhiên, những bực tức trong bụng ngược lại muốn ổn thỏa phải cần thời gian rất lâu. Những lúc nói ra những lời mỉa mai đối phương, khả năng cao họ trở nên lập dị, mà việc này họ không thể nào tự kiểm soát chính mình.

Lần đầu tiên gặp, rất có khả năng bạn nhầm lẫn họ thuộc trường phái lý tính, trên thực tế, bản chất của họ là cảm xúc chi phối chiếm ưu thế. Ví dụ, ở những nơi công cộng họ luôn xuất hiện trong trạng thái “lý tính”, nhưng hễ về nhà, tất cả những tuyến phòng vệ tâm lý đều được gỡ bỏ, để lộ ra sự yếu mềm trong tình cảm.

[Lời khuyên cho bạn]

Đừng nên đóng chặt bản thân trong lớp vỏ của chính mình, nên phát triển mối quan hệ sâu rộng cho phù hợp.

Nguồn: bachkhoa12chomsao.com

Nhận xét:

Nhận xét: