Nhóm máu A chòm sao Xử Nữ

Nhóm máu A chòm sao Xử Nữ

Đặc trưng tính cách của nhóm máu A chòm sao Xử Nữ đó là sự “thuần khiết, lương thiện” và “nhút nhát, cẩn thận”. Lòng tự tôn của những người này rất cao, đây là những đặc trưng hiện rõ nhất của họ, ngoài ra, lực quan sát và phán đoán cũng rất rõ ràng, đối nhân xử thế luôn thẳng thắn, không hề có chuyện miễn cưỡng chiếu lệ.

Thường cho người ta cảm giác nhẹ nhàng lịch sự, không có chút nào vội vàng hấp tấp, họ hiểu rõ tầm của bản thân, và chỉ muốn trong phạm vi năng lực của mình làm tốt những phần việc đó, vậy nên thể hiện sự điềm đạm, tướng mạo quân tử. Người này làm việc thận trọng và thực tế, chả bao giờ có những chuyện ăn cắp vặt vãnh hoặc xảy ra những hành động kỳ quái lạ lùng, họ thuộc chủ nghĩa hoàn mỹ gọn gàng quy tắc và thận trọng.

Người chòm sao Xử Nữ nhóm máu A thường nghĩ mọi việc quá hoàn hảo, trong mắt họ không thể chịu đựng nổi dù chỉ một chút dơ bẩn, xấu xí. Nếu có người mạo phạm vương quốc thánh khiết của họ, nhất định sẽ bị “tống” ra ngoài ngay. Cá tính không thỏa hiệp với cái xấu này, thực tế “ngoan cố” một cách đáng yêu.

Do cách nhìn nhận với sự việc ngoan cố, nên khó tránh cho người ta cảm giác vô lý khó thông suốt. Kỳ thực, người thuộc nhóm này họ giàu sự đồng cảm. Nhìn thấy ai đó đáng thương, họ sẽ dùng hết sức tương trợ, quan tâm, và tuyệt đối không trông chờ sự báo đáp từ đối phương. Với những việc chướng tai gai mắt, họ sẽ chỉ trích một cách không thương tiếc, do vậy dễ bị người ta hiểu lầm thành “hà khắc”, mà không dám lại gần.

Tính tò mò của những người nhóm này mạnh mẽ như chòm sao Song Tử, nhưng sự tò mò của chòm sao Song Tử là có tính xây dựng, còn họ thì tính phá hoại nhiều hơn tính xây dựng. Hay nói cách khác, người chòm sao Song Tử khi phát hiện một sự việc mới lạ sẽ tích cực đi vận dụng điều đó, còn người thuộc chòm sao Xử Nữ chỉ biết tiêu cực tẩy chay nó.

Ngoài ra những người sinh dưới chòm sao Xử Nữ, có nhược điểm thích quan tâm chăm sóc bản thân, người khác nếu chỉ trích hoặc phê bình họ thì sẽ gặp phản ứng kích động. Đó có lẽ là nhược điểm trong tính cách của người này.

Có thể luận chòm sao Xử Nữ nhóm máu A trên phương diện “thủ” mạnh hơn “công”. Năng lực này nếu phát huy tốt sẽ hữu ích trong việc bảo vệ và duy trì được đạo đức xã hội và quốc gia.

[Lời khuyên cho bạn]

Thời kỳ thanh niên tràn trề sinh lực, càng nên tiếp xúc với nhiều người, phạm vi cuộc sống rộng rãi, sẽ tránh được sự cười nhạo “ếch ngồi đáy giếng”.

Nguồn: bachkhoa12chomsao.com

Nhận xét:

Nhận xét: