Nhóm máu A chòm sao Thiên Bình

Nhóm máu A chòm sao Thiên Bình

Đặc trưng tính cách của những người này đơn giản mà nói đó là “sự thanh lịch”. Quan điểm thẩm mỹ rất cao, và họ vô cùng ghét sự cẩu thả trong cuộc sống, bất cứ khi nào họ cũng duy trì một phong thái trang nhã, tử tế với người khác, lịch sự, cho người ta một ấn tượng rất tốt đẹp, thường bởi vậy họ luôn thu được sự trọng dụng và tin tưởng của thượng cấp.

Nhưng, đặc trưng tính cách của nhóm máu A và đặc trưng tính cách của chòm sao Thiên Bình có nhiều điểm trái ngược. Người nhóm máu A coi trọng thành quả đạt được do sự ổn định, nghiêm túc và nỗ lực, họ nhận định mục tiêu của cuộc đời nên là cái từng bước từng bước đi kiếm tìm; và giá trị của cuộc đời là sự khẳng định thu được trong quá trình tìm kiếm đích đến.

Nhưng sự nhìn nhận cuộc đời của chòm sao Thiên Bình thì không chặt chẽ và gò bó như nhóm máu A, thái độ của người thuộc chòm sao Thiên Bình cho rằng cuộc đời là tự do khoáng đãng, họ thong dong như ngọn gió rong ruổi vô hình.

Khi những ưu điểm của chòm sao Thiên Bình và ưu điểm của nhóm máu A đều xuất hiện, tính vững chắc đáng tin cậy của nhóm máu A che phủ được sự tản mạn vô kỷ cương của chòm sao Thiên Bình; kết hợp cùng sự tự nhiên trang nhã của Chòm sao Thiên Bình trú ngụ trong hình thái trang nghiêm của nhóm máu A, với sự kết hợp hoàn hảo này, họ tạo được một phong thái tao nhã rất vừa phải, khiến nhiều người phải say mê. Trong xã giao, họ luôn là đối tượng được mọi người ngưỡng mộ và tôn trọng, trong mắt mọi người họ như thể một hình mẫu để noi theo, tựa như một viên ngọc quý, phát ra thứ ánh sáng lung linh huyền ảo chiếu rọi lòng người.

Ngược lại, nếu khuyết điểm của cả nhóm máu A và khuyết điểm của chòm sao Thiên Bình cùng xuất hiện đồng thời, lúc này họ sẽ trở thành một con người khó để sống hòa thuận. Những khuyết điểm trong tính cách đó nếu ai đó đem ra chỉ trích, họ sẽ xấu hổ mà tỏ thái độ phẫn nộ, và cực kỳ thiếu thân thiện, do vậy cho người khác cảm giác thô lỗ và vô phép tắc. Nhưng nếu ưu và khuyết điểm đều không lộ ra cùng lúc, thì sẽ phát triển trở thành một loạt dạng tính cách quyễn rũ lãng mạn khác nhau.

Và đừng ngại tính cách nào của bạn xuất hiện, chỉ cần khả năng giỏi “chạm khắc” bản thân tất sẽ đạt được điều mình mong muốn.

[Lời khuyên cho bạn]

Thái độ điềm tĩnh dễ cho người ta cảm giác về sự già dặn. Có lúc bạn đừng ngại ngần thể hiện mặt thoải mái hoạt bát, hãy để cho những người xung quanh bị “nhiễm” một chút sức sống của thanh xuân.

Nguồn: bachkhoa12chomsao.com

Nhận xét:

Nhận xét: