Nhóm máu A chòm sao Sư Tử

Nhóm máu A chòm sao Sư tử

Người chòm sao Sư Tử nhóm máu A, mặt tích cực và tiêu cực trộn lẫn với nhau ở trong chính con người họ, họ có một dạng tính cách rất ảo diệu. Có lúc họ xuất hiện một tính cách ngây thơ chói lòa của chòm sao Sư Tử, có lúc lại lộ ra sự nhút nhát hướng nội của nhóm máu A, cho người ta cảm giác thật chẳng nhất quán chút nào.

Nhưng hầu hết người thuộc chòm sao Sư Tử nhóm máu A, với tính khí hoạt bát của chòm sao Sư Tử luôn chiến thắng sự trầm lắng của nhóm máu A, nhất là khi nó thể hiện bên trong những người có tiếng tăm, đặc trưng của chòm sao Sư Tử luôn mạnh mẽ hơn đặc trưng của nhóm máu A.

Chòm sao Sư tử có đặc trưng về sự tự tin và tự đại. Bạn yêu thích danh vọng và vinh quang, chuyện gì cũng thích được làm trung tâm của vấn đề, dẫm đạp lên người khác để thỏa mãn hư danh ngự trị trong lòng, bề ngoài rất có “phong cách đế vương”, có phong thái của nhà lãnh đạo và cấp chỉ huy.

Tình trạng trên đã lộ rõ trong khi bạn còn thơ ấu. Ngay cả khi bạn chả có điểm gì nổi trội hơn những người khác, nhưng trong các hoạt động ngoại khóa bạn luôn muốn là người đi đầu, muốn được những lời tán dương của thầy cô, bậc phụ huynh và sự ghen ti của đám bè bạn.

Tính cách đặc trưng này, sau khi trưởng thành vẫn không hề suy giảm. Người chòm sao Sư Tử vẫn luôn ngạo nghễ, tính tự tôn của họ luôn rất lớn.

Người chòm sao Sư Tử có tấm lòng cao cả, đó là ưu điểm của bạn, nhưng khuyết điểm là dễ bị người ta dụ dỗ và mê hoặc dẫn đến không phân biệt phải trái. Đó là nhược điểm, đồng thời thêm vào khuynh hướng bảo vệ bản thân mãnh mẽ của nhóm máu A, khiến người chòm sao Sư Tử nhóm máu A trở thành nhà độc tài tàn bạo. Dùng thái độ cá lớn nuốt cá bé, đi hiếp đáp những người lương thiện không có sức kháng cự, chỉ để thỏa mãn dục vọng cá nhân.

Mặc dù khuôn mặt vốn không quá ghê gớm, nhưng nhược điểm là dễ bị những kẻ nịnh bợ kích động, trở thành vũ khí lợi dụng của những kẻ mượn dao giết người, mà bản thân cũng không hề biết.

Người có đặc trưng tính cách của nhóm máu A và chòm sao Sư Tử đều mạnh mẽ, hầu như đều có thể hoàn thành một sự nghiệp gây tiếng vang, họ tuân thủ trình tự xã hội và lễ giáo truyền thống, dưới sự ủng hộ của quần chúng, họ thuận lợi trong việc hoàn thành đại nghiệp.

Bất luận thế nào, người thuộc chòm sao Sư Tử nhóm máu A, cũng đều là tiêu điểm chú ý của mọi người trong phương diện thành tựu của xã hội, việc nhận định này dựa trên những nguồn ủng hộ họ. Để đạt được những ủng hộ và khẳng định của nhiều người hơn nữa, họ luôn tiếp nhận những lời lẽ góp ý, và tránh xa những người nhỏ nhen, đó là điểm quan trọng.

[Lời khuyên cho bạn]

Đừng để trong lúc người ta bợ đỡ tâng bốc mà quên đi chính mình, hãy bồi đắp thái độ công bằng, bình tĩnh để phán đoán người quân tử và kẻ tiểu nhân.

Nguồn: bách khoa 12 chòm sao

Nhận xét:

Nhận xét: