Nhóm máu A chòm sao Song Ngư

Nhóm máu A chòm sao Song Ngư

Đặc trưng tính cách của chòm sao Song Ngư nhóm máu A là họ giỏi trong việc lý giải suy nghĩ của người khác và giàu lòng nhân từ. Chỉ cần thấy ai đó khó khăn, họ nhất định sẽ đưa tay ra trợ giúp, thậm chí chịu những liên đới họ cũng không hối tiếc. Họ có cái tâm đồng cảm với đau khổ của người khác, và họ coi việc làm để giảm sự đau khổ đó như là phần trách nhiệm của mình vậy, chính vì vậy họ nguyện đem tấm lòng của mình sưởi ấm đất trời, chăm sóc cho những người yếu đuối.

Tấm lòng họ rộng như biển lớn, khiến đôi lúc người ta sinh ra cảm giác cao thâm khó lường. Thực tế, người chòm sao Song Ngư nhóm máu A dễ cho người ta một bầu không khí xúc động vì những suy nghĩ đặc biệt của họ, ngay cả bạn có tìm hiểu thế nào đi nữa cũng thật khó để lý giải. Đó là một mặt khác được ẩn dấu dưới dáng vẻ ngoài nhân từ.

Tình cảm của chòm sao Song Ngư nhóm máu A dao động rất mãnh liệt, các biểu cảm hỉ nộ ái ố cũng rất rõ ràng. Sự tinh tế trong tình cảm, sự chân thành trong đối đãi với người khác, là những điều mà tất cả những chòm sao khác không thể sánh được, đương nhiên điều đó khiến cho những người này rất dễ chịu những tổn thương. Trước khi họ cho đi những tình cảm chân thành này, rất hiếm khi họ suy xét việc đối phương có xứng hay không xứng đáng với sự đồng cảm đó, bởi vậy chẳng may đối tượng họ đang quan tâm là thứ lòng dạ lang sói, thì những tổn thương và đả kích họ phải chịu thật khó có lời lẽ nào hình dung nổi.

Chòm sao Song Ngư hội đủ hai mặt “hồn và xác”, “thiêng liêng và nhơ bẩn”. Tôn thờ sự thanh khiết trong phần “hồn”, nhưng xung đột với khát vọng “xác thịt”. Do vậy tính cách này xem ra lại rất phức tạp, nhưng về cơ bản họ vẫn muốn sống một cuộc sống đời thường, vậy nên tình trạng nghiện đắm chìm trong sắc dục cũng ít thấy.

Người chòm sao Song Ngư nhóm máu A hay có thái độ ba phải và dễ dãi, nên dễ bị ý kiến của người khác làm cho lung lay và khiến họ không biết rõ đúng sai, vì vậy mà dễ bị người ta lợi dụng. Đó là một trong những tính cách rất yếu mềm của những người nhóm này.

Nhưng trong hoàn cảnh nào đi nữa, họ đều suy nghĩ theo hơi hướng tích cực, không vì thế mà nảy sinh những thất vọng và chán nản, họ thích nghi với điều đó một cách rất linh hoạt. Họ sống thoải mái và viết lên những câu chuyện theo thủ pháp của mình, một mặt làm rõ thực tế, một mặt thêu dệt những mộng đẹp.

[Lời khuyên cho bạn]

Để tránh bị người khác lợi dụng và xỏ mũi, khi cần thiết bạn phải đem hết sự can đảm và quyết tâm ra nhé.

Nguồn: bach khoa 12 chom sao

Nhận xét:

Nhận xét: