Nhóm máu A chòm sao Nhân Mã

Nhóm máu A chòm sao Nhân Mã

Tính khí của chòm sao Nhân Mã kết hợp cùng nhóm máu A, thường khiến người ta khó lý giải. Do đặc trưng tính cách của chòm sao Nhân Mã đó là yêu thích cuộc sống tự do không bị ngăn cản, hòng đáp ứng tính tò mò mãnh liệt, ngay cả đó là đi ngược đạo lý và luân thường họ cũng chả mấy quan tâm. Ngoài ra, họ tương đối cố chấp với việc theo đuổi những lý tưởng, nếu chưa đạt được thì đừng hòng từ bỏ. Nhưng đặc trưng của nhóm máu A thì lại ngược lại. Người nhóm máu A coi trọng truyền thống đạo đức và những quy phạm xã hội, họ muốn một cuộc sống tuân theo luật pháp. Tuy rằng tư tưởng độc đáo và lý tưởng cao cả nhưng nhóm máu A cũng không đặt những biểu ngữ mà họ đang đeo đuổi và cũng không thể hiện chúng ra một cách rõ ràng.

Chòm sao Nhân Mã thuộc về chòm sao ở thể phức hợp, có hai kiểu tính cách. Đó là vừa lý tính vừa cảm tính, vừa thần tính vừa ma tính, có lúc can đảm có khi lại thận trọng, có khi tự do bôn ba có lúc lại gò bó … những khuynh hướng hai mặt này tương đối rõ rệt. Thêm vào đó tính cách của người nhóm máu A, tạo nên tính khí cực kỳ phức tạp của người chòm sao Nhân Mã nhóm máu A, nhưng nếu thay đổi cách nhìn nhận một chút, không phải những người này đều ở ngưỡng mọi thứ rất cân bằng sao?

Về tính cách bay nhảy, thời trang là điều người khác không dám khen ngợi, nhưng thái độ rõ ràng, thân thiết ở họ thì đúng là được rất nhiều người thích. Những người hiểu họ, đối với những phát ngôn bất cẩn vô ý cẩu thả, không những có thể bỏ qua cho họ, mà ngược lại có khi coi đó là những điểm đáng yêu của họ. Nhưng với những người không hiểu họ, thường vì những câu nói “lỡ mồm” của họ mà sinh một bụng tức, và thậm chí còn thề rằng sẽ không bao giờ thèm nói chuyện với họ nữa. Bởi vậy những người thuộc nhóm này tri âm khó tìm đấy!

Những người nhóm này có ước vọng theo đuổi lý tưởng và tri thức rất cao, để đạt được mục tiêu, ngay cả cực khổ ngàn vạn lần họ cũng cho rằng xứng đáng. Ngoài ra, đối với những vụ việc ác ý và sự thật bị bóp méo, họ cũng rất bài xích, và hi vọng có thể dùng sức mạnh của bản thân để thay đổi điều đó, nhằm đạt được sự hoàn hảo.

Người thuộc chòm sao Nhân Mã, phản ứng đầu óc cực kỳ nhạy cảm và nhanh nhẹn, khiến người ta không thể nắm bắt được. Hầu như những người đã tiếp xúc qua với họ đều cảm nhận được sự sắc nét, như thần Xạ Thủ bắn ra những mũi tên, sau một tiếng “vút”, mũi tên đã trúng đích rồi.

Chòm sao Nhân Mã là sự kết hợp giữa lý tính và cảm tính, nhưng người thuộc chòm sao Nhân Mã nhóm máu A, họ suy nghĩ nhiều hơn hành động, đối với sự việc ôm nhiều mong muốn khám phá rất mãnh liệt, nhưng thiếu can đảm để chấp nhận rủi ro. Bởi vậy, lý luận rất cao nhưng thiếu bằng chứng, vẫn không mang tính thuyết phục.

[Lời khuyên cho bạn]

Có những suy nghĩ tốt đẹp thì hãy ngay lập tức chứng thực, đem những trải nghiệm của bạn cho mọi người biết. Đó là một trong những đường tắt của sự thành công.

Nguồn: bach khoa 12 chom sao

Nhận xét:

Nhận xét: