Nhóm máu A chòm sao Cự Giải

Nhóm máu A chòm sao Cự Giải

Đặc trưng của người nhóm máu A là sự tuân thủ các quy định xã hội và coi trọng cảm nhận chung về đời sống, nên họ sống rất thực tế và an phận, đó cũng rất hợp với tính cách vốn dĩ của chòm sao Cự Giải.

Chúng ta cùng xem tính cách vốn có của chòm sao Cự Giải. Người sinh ra dưới chòm sao Cự Giải, nếu họ tính loại bỏ những thứ cũ, sáng tạo nên những cái mới, thì họ thà đem cái cũ ra làm một số cải cách, và tiếp tục tái sử dụng nó. Hay nói cách khác, những người này tương đối bảo thủ, sống hoài cổ, nếu bạn muốn thay đổi cách thức sinh hoạt vốn có của họ, việc đó khó mà thành.

Tính cách như thế khiến họ luôn trung thành và tận tụy với tổ quốc, với xã hội, sự cam kết là không thay đổi, đối với gia đình họ cũng tần tảo chịu khó cho đến khi nhắm mắt xuôi tay. Trên phương diện yêu nước, yêu nhà, yêu đồng bào, không có một chòm sao nào thể hiện một cách mãnh liệt như người chòm sao Cự Giải, do vậy, những người nhóm này hay thiên vị người thân và dễ dàng để lộ ra bản chất của các lợi ích cá nhân. Cái tật xấu này cần phải loại bỏ.

Tính cách này mang đậm nét người Nhật Bản, chúng ta chỉ cần lật lại lịch sử, hoặc hồi tưởng một chút về những gì mình biết về người Nhật Bản, như vậy bạn có thể tìm thấy những bằng chứng.

Về tình cảm, họ cực kỳ nhạy cảm và phong phú, tựa như ném viên đá nhỏ vào mặt hồ, bề mặt hồ sẽ gợn lên những lọn sóng, không ngừng lan truyền đi. Do vậy, tâm trạng của người nhóm này cực kỳ thiếu ổn định, có hiện tượng vui buồn thất thường.

Lúc bình thường, thái độ của họ nhẹ nhàng, lại yêu thích giúp đỡ người khác, là một người tốt trong mắt mọi người. Chỉ cần kiểm soát được tâm trạng của chính mình, không để tốt xấu ảnh hưởng đến tâm trạng, hẳn là bạn sẽ luôn là nhân vật được nhiều sự hoan nghênh.

Tình cảm những người này nặng hơn lý trí, khi phải quyết định vấn đề thì luôn đặt tình cảm lên trên tất cả, do vậy đôi khi trong phán đoán có sự thiên vị, giả sử trong vai trò người lãnh đạo, sợ rằng có nguy cơ lơ là nhiệm vụ.

Ngoài ra còn một tính cách đặc biệt đó là tình yêu thương của người mẹ. Người nhóm này bất luận nam hay nữ, đều có cảm xúc tinh tế, có thứ tình yêu rất giống như thứ tình yêu của người mẹ, họ chăm chút từng li từng tí cho những người thân trong gia đình. Nhưng, tình yêu càng sâu sắc, thì khi hận ai lại càng sâu đậm. Đó cũng là một trong những điểm đặc biệt của tính cách.

Đàn ông chòm sao Cự Giải nhóm máu A, hầu hết có khuynh hướng nữ hóa. Họ có lòng từ bi với những kẻ yếu, bài trừ những kẻ mạnh, tâm của họ ví như bồ tát vậy. Nhưng thứ “tình yêu mềm mại” này nếu dùng quá mức, tức khiến cho người ta có cảm giác “sến sẩm”, chỉ nên kiểm soát ở mức vừa phải thôi nhé.

[Lời khuyên cho bạn]

Nếu bạn chỉ chú ý những chuyện xung quanh mình, những mất mát vụn vặt, nhỏ nhặt, thì bạn nên mở rộng cái nhìn ra xa hơn, điều này giúp cho những hành trình trong cuộc đời bạn càng được mở mang hơn.

Nguồn: bachkhoa12chomsao.com

Nhận xét:

Nhận xét: