Nhóm máu A chòm sao Bạch Dương

Nhóm máu A chòm sao Bạch Dương

Tính khí của người nhóm máu A và tính cách của chòm sao Bạch Dương có rất nhiều điểm trái ngược nhau. Trạng thái không cố định trong những hoạt động thường ngày, thường thể hiện sự mâu thuẫn trong chính con người của họ.

Đặc trưng của nhóm máu A là coi trọng thói quen sinh hoạt truyền thống của họ, thận trọng và thực tế trong việc đeo đuổi mục tiêu cả đời. Đương nhiên, suy nghĩ tương đối bảo thủ, nên trên phương diện hành động cũng lộ rõ sự tiêu cực. Thậm chí ngày cả khi mọi người cho rằng họ nên phải làm gì đó mang tính cải cách hoặc vượt lên, họ cũng thường do dự, không có can đảm đột phá hiện trạng.

Mặt khác, đặc trưng của chòm sao Bạch Dương là: hành động quả cảm, dũng cảm xông pha, việc gì họ cũng ấp ủ suy nghĩ dám nghĩ dám làm, kể cả có mạo hiểm cũng không hề nao núng. Vậy đó, nội tâm người nhóm máu A chòm sao Bạch Dương có phải vậy mà xuất hiện những xung đột mạnh mẽ, vì thế trong việc họ nói và làm càng thể hiện rõ ra nhiều mâu thuẫn. Có khi họ rất hành động, có lúc lại hiện rõ sự thiếu quyết đoán, đó chính là người chòm sao Bạch Dương mang nhóm máu A.

Muốn giảm mức độ xung đột và mâu thuẫn trong con người này, để đạt được mức độ hài hòa và cân bằng, buộc phải dùng những ưu điểm của nhóm máu A che đậy những khuyết điểm của chòm sao Bạch Dương và ngược lại dùng những ưu điểm của chòm sao Bạch Dương che đi những khuyết điểm của nhóm máu A, điều đó sẽ khiến ưu điểm của cả hai bên hiển hiện một cách rõ ràng, đó mới là cảnh giới lý tưởng nhất.

Người nhóm máu A trong công việc thường có khuynh hướng “thủ” mạnh “công” yếu, còn chòm sao Bạch Dương thì ngược lại, đứng trên phương diện “công” họ quả thực vượt qua số đông, nhưng “thủ” thì yếu ớt. Nếu có thể kết hợp hai ưu điểm này với nhau, có thể phát huy được sức mạnh vô địch “công thủ toàn diện”, sức mạnh này thậm chí giúp họ vượt qua 5 ải mà trảm được tận 6 tướng địch, trở thành “vị tướng bách chiến bách thắng” mà nhiều người phải ghen tị.

Nhưng ngược lại, nếu hai khuyết điểm ở hai bên kết hợp lại với nhau, thì xác định ngay một kết cục đau thương. Khuyết điểm của hai bên, nó ví như hai đám mây đen, vần vũ trên đầu của bạn, khiến cho bạn nhìn không thấy trời cao, dù rằng cả đời này muốn có chút danh vọng, song chỉ mang đến nỗi tuyệt vọng mà thôi. Nhưng thực tế hầu hết chòm sao Bạch Dương nhóm máu A đều trong trạng thái ưu điểm và khuyết điểm cân bằng, tranh đoạt trong cảnh lẫn lộn và thăng trầm.

 [Lời khuyên cho bạn]

Việc đầu tiên hãy phá bỏ những rào cản của tư tưởng, ngoài việc tiếp nhận một cách linh hoạt những ý kiến của người khác, đồng thời cần bồi đắp tinh thần dũng cảm cùng sự lạc quan.

Nguồn: bachkhoa12chomsao.com

Nhận xét:

Nhận xét: