Phân tích từng ngày sinh nhật chòm sao Thủy Bình

Phân tích từng ngày sinh nhật chòm sao Thủy Bình

21/1 Rất trọng tình cảm, có thể đạt được cái lợi từ những người làm trở ngại mình. Sự lừa dối của những người bạn thân sẽ trở ngại bước tiến của bạn, nhưng đạt được thành công không ngờ trên vấn đề tài chính.
22/1 Người theo chủ nghĩa lý tưởng, giỏi ngoại giao, giàu tài hoa, giao kết được với nhiều bạn bè quan trọng. Có xu hướng hơi gắt gỏng, việc này rất dễ gây ra những sự cố, nhất là trong phương diện hôn nhân, pháp luật và tài chính.
23/1 Có nhiều bạn bè có thế lực trong đời, bản thân có đầu óc phát minh, nếu hoạt động trong lĩnh vực khoa học thì sẽ thành công, có một vài thứ không chỉ dựa vào tài năng bản thân mà có thể gặt hái danh vọng và tiền tài. Cực kì thích du lịch, thích đi từ nơi này đến những nơi khác.
24/1 Sẽ chịu nhiều buồn khổ, khảo nghiệm và khó khăn, cần nhất phải có nhiều tình yêu, điều đó trợ giúp bạn chiến thắng trong những thử thách này. Tính tình kì cục, có chút lập dị, suy nghĩ mâu thuẫn với hành động, làm ơn đừng đem tiền bạc để mua tình bạn, cần phải để tấm lòng đẹp để thu được tình bạn của họ mới phải.
25/1 Thích đọc, viết, thay đổi và mới lạ, lại có cố gắng và hứng thú với những lĩnh vực mới, sẽ khiến bạn thành công, hơn nữa cũng vì điều đó, thành công của bạn sẽ rất nghiêng về những hoạt động mang tính hiện đại hóa. Có duyên với phương diện pháp luật, có sự giúp đỡ của người lớn tuổi.
26/1 Dễ kiếm tiền, tiêu cũng nhiều, vả lại hay tiêu tiền vào những thú vui. Có thể làm tổn hại sức khỏe do làm việc quá độ hoặc quá sức chăm chỉ, có chút đau đầu đến từ người khác giới, nó khiến bạn phải tiêu một cơ số tiền, phải cẩn thận với những lời hứa giả dối và những lời dụ dỗ đường mật.
27/1 Nghiêm nghị, có tham vọng, có trực giác, có thể tha thứ cho những lỗi lầm của người khác, bản thân tìm kiếm vui thú và thích đem lại vui vẻ cho những người khác, nhưng có thể vì nó mà chịu sự lừa lọc, nhưng cả đời tiền bạc dư giả. Dễ mắc các bệnh về sưng tấy hoặc phù nề. Hôn nhân có chút không được khả quan, vì vậy trước khi kết hôn trước tiên cần rõ ràng, đừng để diện mạo bề ngoài che mắt.
28/1 Tính cách kiên cường, giàu tài hoa, rất dễ vì vinh quang mà tổn hại đến sức khỏe. Thông minh lanh lợi, thích bàn luận chính trị, dễ thành công trong những công việc thuộc chính quyền. Sẽ là thẩm phán, luật sư và chấp hành viên ưu việt.
29/1 Hầu như trong mọi việc đều gặp may mắn, có tham vọng, ý chí kiên cường, giỏi tranh luận, thông minh, giỏi nắm bắt và có tài chỉ huy người khác, có thể dùng cách thức của mình để tận hưởng cuộc sống, và rất yêu gia đình.
30/1 Có lòng thương, bốc đồng, cố chấp và thực tế. Sẽ có may mắn đến từ người thân, lúc kế hoạch đang chưa đâu vào đâu, dễ có khuynh hướng thô lỗ và tức giận. Có thể đạt được thành công trong giới nghệ thuật.
31/1 Bản chất lý tính, giỏi phân tích và tư duy, có khí chất của người làm tư tưởng, bởi vậy trời sinh có sự sáng tạo phong phú và đầu óc bình tĩnh rõ ràng.
1/2 Ý chí kiên cường, dũng cảm và ngoan cố, có tinh thần mạo hiểm, bốc đồng và thân mật. Thích âm nhạc, nghệ thuật và những thứ đẹp đẽ. Chòm sao chỉ ra bạn có thành công trên phương diện nghệ thuật và hàng hải.
2/2 Độ lượng, độc lập, nhiệt thành, lạc quan, thích tự do và có cuộc sống mở, thích nơi rộng rãi, bạn sẽ được sự ủng hộ của quần chúng trên phương diện thể thao, có một một cơ thể rất khỏe mạnh và sức khỏe không biết mệt mỏi.
3/2 Sáng tạo, kiên nghị, thông minh, thích nghiên cứu tìm tòi, có tài năng khoa học kiệt xuất, cần tiết chế khuynh hướng táo bạo và hơi hướng mạo hiểm, cũng do có khuynh hướng quá căng thẳng khi đi cùng những sự cố mà phải chịu đau khổ, tính tình quá nôn nóng, cần nên có chừng mực.
4/2 Tình cảm mãnh liệt, dễ động lòng người khác, cần đề phòng cẩn thận những vấn đề về căng thẳng thần kinh và cảm lạnh, cơ thể không được khỏe mạnh lắm. Có chút rắc rối trên phương diện tài sản, tài liệu hay thượng cấp. Sẽ thành công trên lãnh vực ngân hàng, bảo hiểm hay luật sư.
5/2 Tính tình nhạy cảm, có lúc quá căng thẳng mà dễ kích động, không thể dự đoán sự thay đổi có lẽ sẽ ảnh hưởng đến tiền tài của bạn, nhưng sẽ có một sự trợ giúp bất ngờ, mong muốn đi du lịch và có thành công ở nơi khác.
6/2 Cá tính mạnh, có tài năng đặc biệt, đầy tham vọng, luôn theo đuổi sự hoàn hảo, tốt với bạn bè, có thể được kế tục di sản thừa kế, sẽ thành công trên phương diện khoa học hiện đại về điện tử.
7/2 Bản tánh hơi nghi ngờ người khác, có tính cách lập dị và mưu đồ, cần chế ngự khuynh hướng cầu cạnh bạn bè và đồng nghiệp, tiếp thu tư tưởng lớn nhưng không thể thực hiện một cách có hiệu quả.
8/2 Phương diện kinh doanh và việc gia đình sẽ xuất hiện nhiều thử thách, có thể khiến thay đổi, do dự hoặc dễ bực bội. Khó đồng cảm với bất hạnh của người khác, khả năng chỉ có một đời sống tầm thường, hầu như kém may mắn.
9/2 Tương đối nhiệt tình, có chút tài năng thực tế đối với những công việc đại chúng, thuộc tuýp người tự tạo ra vận mệnh cho mình, trong kinh doanh do sự bất cẩn của người khác sẽ khiến bạn đột nhiên mất mát, thế nên khi ký tên vào văn bản cần cẩn thận, nên dựa vào sự phán đoán của mình. Phương diện đời sống cá nhân và sự nghiệp đều cần phải cẩn thận vì thường bị lừa đảo.
10/2 Cả đời xảy ra nhiều sự việc biến hóa khôn lường, do sức khỏe kém, sự lừa dối và bán rẻ của kẻ khác, nên thường có họa bất ngờ. Có lúc thẳng thắn đến độ tàn nhẫn, nhưng bản chất lại là người nhân từ và chân thành, tính cách rất phức tạp.
11/2 Bản tính chu đáo, có năng lực tổ chức, rất có thể có cảm hứng vĩ đại trong quá trình viết lách, trên phương diện làm ăn dễ gánh chịu những thay đổi ngẫu nhiên, cẩn trọng bị lừa.
12/2 Có sự đồng cảm lớn và tình cảm mãnh liệt, rất yêu quý mẹ mình, trong sự nghiệp hay tình yêu đều rất thành công, cần khống chế những cảm xúc buồn chán, bằng không sẽ mất đi nhiều vui thú của cuộc đời.
13/2 Bốc đồng, tưởng tưởng phong phú, thích sự thay đổi mới mẻ, dễ bị ảnh hưởng của người khác, hễ bị kích thì sẽ trở nên ngoan cố và khó tha thứ cho người khác, hầu như đều thành công trên sự nghiệp mang tính trí tuệ.
14/2 Khiếu nghệ thuật, âm nhạc và khoa học. Bốc đồng, nôn nóng, xâm chiếm, hơn nữa rất căng thẳng, thường rất xa xỉ, có tài kinh doanh tốt và hiểu biết sâu sắc.
15/2 Cần học tính bớt xa xỉ. Rất thông minh nhưng có xu hướng coi mình là nhất, tính tình bốc đồng, cần khắc phục điều này, nếu không sức khỏe kém sẽ ngăn chặn hạnh phúc và thành công của bạn.
16/2 Trực giác nhạy bén, tính cách rộng lượng nhân từ, dễ nổi nóng và hận thù, không nên quá bi quan, thành công trên phương diện hợp tác và những vấn đề mang tính bảo mật, có thể sẽ có một hôn nhân giàu có.
17/2 Nói chung rất thành công về kinh doanh và tình yêu, được sự quan tâm của bạn bè và người thân, đặc biệt đối với người nữ giới. Rất hài hước, có khiếu thiên văn học, có nhiều may mắn và vui vẻ với gia đình, có khuynh hướng chủ nghĩa xã hội mạnh mẽ, và là một người đấu tranh bảo vệ dân chủ.
18/2 Có thể biến nghịch cảnh thành thắng lợi, tự sáng tạo vận mệnh của mình, tuy thỉnh thoảng sẽ thất vọng với sự xuất hiện của người lạ, sẽ thành công về tình cảm và kinh doanh. Thông minh hơn người, tham vọng ắt thực hiện được.

Nguồn: Bachkhoa12chomsao.com

Nhận xét:

Nhận xét: