Nhóm máu O chòm sao Ma Kết

Nhóm máu O chòm sao Ma Kết

Nhóm máu O chòm sao Ma Kết là người rất thực tế, họ từng bước từng bước tiến về mục tiêu mà mình đặt ra. Nếu người bình thường có lẽ sẽ từ bỏ công việc vất vả, nhưng Ma Kết nhóm máu O sẽ không than vãn, âm thầm hoàn thành công việc dù cho vất vả ra sao.

Người thuộc dạng này nhẫn nại rất cao với những nghịch cảnh, bất luận sự tình có khó khăn ra sao, có gập ghềnh thế nào, họ cũng sẽ tiếp tục phấn đấu trong những nghịch cảnh đó. Họ sẽ không nói về những dự định kiên trì của mình mà sẽ dùng những hành động thực tế để truyền đạt ý kiến của họ. Họ nỗ lực không ngừng, cho đến khi người khác hoàn toàn chấp nhận những điều họ đưa ra.

Ma Kết nhóm máu O, họ có thái độ cẩn trọng với mọi thứ, họ sẽ không có những hành động táo bạo và phù phiếm. Những người nhóm này có ác cảm với những người có hành vi sai trái, thậm chí đối với những người không tôn trọng quy tắc thì Ma Kết nhóm máu O sẽ không thèm ngó ngàng.

Cho nên, Ma Kết nhóm máu O với sự tuân thủ luôn thu được sự tin tưởng của những người xung quanh mình. Chỉ cần những việc mà họ gật đầu đồng ý, tức có thể ví như “lên núi cao, xuống biển lửa”, họ sẽ luôn hoàn thành những việc mà mình đã hứa.

Như trên đã nói, người chòm sao Ma Kết nhóm máu O là người thực tế, ít nói lầm lì, những tính cách này của họ dễ cho người ta cảm giác khó hòa hợp. Càng không nói họ vốn lại là người cực kì tuân thủ những nguyên tắc, dễ khiến người ta cảm thấy một thái độ quá nghiêm túc. Vậy nói một cách thông thường, Ma Kết nhóm máu O hầu hết cho người ta cảm giác khó tiếp cận. Nếu muốn khắc phục những yếu điểm này, cách tốt nhất là áp dụng khéo léo những kỹ năng xã hội, như vậy mới có thể cho người ta cảm giác thân mật hơn.

Nếu không thay đổi xu hướng cố chấp lại bảo thủ của mình, những tính cách đó dễ biến bạn trở nên buồn rầu ảm đạm, và khiến cho cách nhìn cuộc sống của bạn trở nên bi quan đấy.

Nhưng, ẩn trong vẻ bề ngoài nghiêm túc và lạnh nhạt đó, họ có một trái tim đầy nhiệt thành, và một sự hài hước trời cho.

Ma Kết nhóm máu O không thích tụ tập với một đống người, nếu họ xuất hiện trong hoàn cảnh đó, nhất định sẽ là ngồi lầm lầm lì lì tại chỗ, khiến cho không khí vui vẻ vốn có cũng bị họ làm hỏng mất. Họ không cố ý làm những việc chọc tức như thế, chẳng qua tính cách nghiêm túc sinh ra đã vậy, điều đó khiến họ rất khó hòa nhập với người khác.

[Lời khuyên cho bạn]
Nghiêm khắc với chính mình bằng những cam kết thì không có gì sai, nhưng nếu đem mình biến thành người quá đạo mạo trang nghiêm, sẽ khiến người khác khó gần, điều đó lại không tốt lắm đâu!

Nguồn: Bachkhoa12chomsao.com

Nhận xét:

Nhận xét: