Nhóm máu O chòm sao Kim Ngưu

Nhóm máu O chòm sao Kim Ngưu

Phương thức hành động của chòm sao Kim Ngưu nhóm máu O đó chính là “chậm chạp”. Mọi việc với họ không thể gấp được, cũng không muốn nhanh chóng đạt được mục đích, động tác tuy chậm nhưng đạt được mục đích một cách an toàn, đó mới chính là cách họ xử lý sự việc.

Không phải họ không có hành động, chằng qua khi hành động lại quá cẩn trọng, bởi vậy hành động mới chậm chạp một cách rõ ràng như thế, hình dung rất giống con bò đang kéo xe. Khi mà họ từ từ có được quyết định, những quyết định đã sớm không còn là sáng kiến nữa rồi. Vậy nên, những người xung quanh nhìn nhận thái độ của họ giống như một thứ gì đó mang tính tiêu cực, và những người có tính vội vàng thì luôn lo lắng cho họ khi sự việc đến thời khắc quyết định.

Kim Ngưu nhóm máu O hành động mang tính bảo thủ, trong thời đại công nghiệp mọi thứ thay đổi với một tốc độ chóng mặt như hiện nay, chính những quyết đoán chậm chạp mà họ thường đánh mất nhiều cơ hội tốt. Việc theo chủ nghĩa chậm chạp thường làm họ bất lợi trong việc giải quyết những vấn đề công việc hàng ngày.

Những điều kiện cơ bản để thành công cần phải hội đủ: may mắn, lòng kiên trì, nghị lực. May mắn thì khó nói trước, kiên trì và nghị lực thì đó là ưu điểm của Kim Ngưu nhóm máu O.

Nếu nói như trên, chòm sao Kim Ngưu nhóm máu O có tỉ lệ thành công rất cao chăng? đáp án là không phải. Vận may không phải mỗi ngày đều mỉm cười, bởi vậy cần nhất là phải nắm bắt được cái khoảnh khắc may mắn đến với mình. Người có tính cách há miệng chờ sung từ trên trời rớt xuống thì mãi mãi với không tới thành công. Người thuộc chòm sao Kim Ngưu có khiếm khuyết là phản ứng không lẹ để nắm bắt những may mắn, khuyết điểm này sẽ là đòn chí mạng lớn nhất với họ.

Đặc điểm không nắm bắt thời cơ, cuối cùng rất dễ đánh mất cơ hội thành công. Nói một cách khác, vì nôn nóng mà có những phán đoán sai lầm, những việc đại loại như vậy sẽ không xảy ra với họ. Họ dùng điệu bộ chậm dãi của mình cộng với nỗ lực và nghị lực để đi đến mục tiêu, tuyệt không bỏ cuộc giữa chừng. Nếu đây là một cuộc đua, cuối cùng họ cũng sẽ về được đích, họ cũng sẽ cố hết sức để hoàn thành, đó chính là Kim Ngưu nhóm máu O.

[Lời khuyên cho bạn]
Hạn chế chọn lựa những công việc cần sự nhanh nhẹn về động tác và những nghề phải ra quyết định nhanh. Những công việc đó đi ngược lại với tính cách của bạn, bạn sẽ khó để hoàn thành chúng một cách xuất sắc nhất.

Nguồn: Bachkhoa12chomsao.com

Nhận xét:

Nhận xét: