Nhóm máu B chòm sao Kim Ngưu

Nhóm máu B chòm sao Kim Ngưu

Tính cách của bạn thuộc loại “nhịp độ cá nhân”. Sẽ không vì lòng cạnh tranh hay gấp gáp mà làm loạn nhịp của bản thân. Bất luận là khi nào, tại đâu, bạn cũng duy trì một nhịp độ nhất định để hành động. So với người khác có vẻ bạn hơi chậm hơn nửa nhịp.

Người sinh dưới chòm sao Kim Ngưu, họ rất ghét bị người khác làm xáo trộn nhịp điệu của mình. Vốn không tinh tế ứng phó những thay đổi hoặc xử lý sự việc cũng rất khó khăn, hễ nhịp điệu bất bình thường thì liên tục phạm sai lầm, bởi vậy mà họ rất cứng đầu bảo vệ cho nhịp điệu của mình.

Suy nghĩ đến hành động của Kim Ngưu đều rất chậm, không thích hợp với những hoạt động vội vội vàng vàng, rất giống hình ảnh của một chú trâu đồng đang gặm cỏ xanh, họ thích trạng thái hòa bình yên tĩnh và thung dung. Vậy khi thêm tính cách lạc quan của nhóm máu B, người chòm sao Kim Ngưu nhóm máu B có thể nói là “người rất đỗi thung dung nhàn nhã”.

Là người thung dung, sẽ không cạnh tranh với người khác, nhưng vì mục tiêu hướng đến, họ không ngại vất vả và không khuất phục. Những việc họ đã quyết nhất định sẽ đạt bằng được, là người có nghị lực cao, nhưng nghiêm túc nỗ lực chỉ là khi họ làm điều đó cho những gì mình thích, còn đối với những thứ họ không hứng thú, họ sẽ thể hiện thái độ qua loa sơ sài và lười nhác, sự khác biệt của hai thái cực này là rất lớn.
Ngoài ra, họ rất ghét bị người khác cưỡng ép, đối với những câu ra lệnh sẽ làm trỗi dậy trong họ tính phản kháng, điều đó cũng giống như họ phải làm những điều không hứng thú, có làm cũng như không.

Họ kiên cường và thực tế, không đeo đuổi những gì phi lý, không hứng thú với những thứ thần bí hoặc những điều bí ẩn chưa biết rõ nguyên nhân … Họ chỉ tin vào những gì mình thấy trong hiện thực, làm những gì mình biết làm, có cách sống rất thực tế.

Vì quá cẩn thận, nên hành động và tư duy có chút tiêu cực, nhưng bản thân họ cũng nhận ra và tự chỉ trích những tiêu cực đó.

[Lời khuyên cho bạn]
Nhịp điệu chậm chạp sẽ khiến người khác nôn nóng thiếu kiên nhẫn, hoặc khiến người ta sinh ra những lo lắng mà thiếu đi sự phối hợp, bạn cần cố gắng phối hợp cùng với nhịp điệu của người khác.

Nguồn: Bachkhoa12chomsao.com

Nhận xét:

Nhận xét: