Nhóm máu AB chòm sao Ma Kết

Nhóm máu AB chòm sao Ma Kết

Ma kết nhóm máu AB là người thuộc loại “phòng vệ tuyệt đối”. Họ lấy kiên trì và thận trọng làm tôn chỉ, họ không dám mạo hiểm. Đường gần mà nguy hiểm họ sẽ không đi, họ thà đi con đường vòng mà an toàn, đó là khuynh hướng của Ma Kết nhóm máu AB. Họ lấy nỗ lực và nhẫn nại làm phương thức hành động cho sự cẩn thận, hay nói cách khác đây là chú thích cho tuýp người “phòng vệ tuyệt đối” nhỉ?

Ma Kết nhóm máu AB tuyệt đối không bộc bạch những gì thực lòng của họ. Họ đem mọi tâm sự giấu trong những nụ cười thân thiện và dịu dàng.

Dù cho trong hoàn cảnh khốn đốn ra sao, những hành động thận trọng luôn là không đổi. Thậm chí là không những không đổi, mà trong tình trạng khốn đốn càng nghiêm trọng, họ sẽ càng ra sức phòng ngự và sống chết để bám trụ. Sẽ không lười biếng, cũng không lạc lối, phát huy cùng cực chữ NHẪN.

Nếu như họ đã có mục tiêu, thì tuyệt đối không nản, sau cùng cũng sẽ hoàn thành ước nguyện.

Ma Kết nhóm máu AB không nuông chiều bản thân cũng như người khác, họ có thái độ nghiêm khắc, điều đó luôn khiến họ biến bản thân mình thành những vai phản diện bị phong tỏa, bởi vậy mà trong một số trường hợp, họ bị những người xung quanh xa lánh. Rất có thể người ta đánh giá họ là “kẻ ngoan cố cứng ngắc”, hay đại loại “thằng cha cổ lỗ sĩ khó gần”

Nhưng, Ma Kết nhóm máu AB “phòng vệ tuyệt đối” nếu thả lỏng lòng mình, ngay lập tức sẽ sản sinh ra cảm giác bất an. Vậy nên trong hầu như lúc nào họ cũng có sự cảnh giác, điều đó khiến cho họ luôn trong trạng thái tập trung tinh thần cao.

Thậm chí chúng ta có thể nói, người sinh ra dưới chòm sao Ma Kết cực kì thiếu cảm giác an toàn, họ có nhu cầu “an toàn tuyệt đối” hơn bất kỳ ai.

[Lời khuyên cho bạn]
Nên mở rộng phạm vi quan hệ ra, tiếp nhận những ưu điểm của người khác, quan trọng nhất là bản thân có cái nhìn quảng đại. Ngoài ra, không chỉ là phòng ngự mà sự tấn công cũng là thứ không thể thiếu.

Nguồn: Bachkhoa12chomsao.com

Nhận xét:

Nhận xét: