Nhóm máu AB chòm sao Kim Ngưu

Nhóm máu AB chòm sao Kim Ngưu

Chòm sao Kim Ngưu nhóm máu AB thuộc loại người “đáng tin”, do tính cách thực tế kết hợp với khí chất của nhóm máu AB, vậy nên những hành vi đại loại như cẩu thả hoặc có máu liều lĩnh thường không bao giờ xuất hiện, mà nó thuộc về dạng người bình tĩnh và điềm đạm.

Tuy rằng thuộc tuýp người theo chủ nghĩa hiện thực, nhưng cũng có nhiều tình cảm. Bởi vậy, tính cách tuy vững vàng và trầm, không dễ dao động, thế nhưng cũng không giống như động vật máu lạnh vô tình.

Nhóm máu AB thường quá lý tính mà thiếu mất tình cảm giữa người với người, may là người sinh ra dưới chòm sao Kim Ngưu lại có tình cảm này rất phong phú, tuy bị một chiếc mặt nạ mang tên “lý tính” che đi một bên, nhưng vẫn còn nhìn ra được bản chất Kim Ngưu nhóm máu AB thuộc phái tình cảm. Nhưng một, hai hoặc ba lần kết giao, có thể chỉ dừng lại ở ngoài mặt mà không dễ chạm được mặt tình cảm ẩn sâu bên trong bạn. Ấn tượng bạn gửi đến những người xung quanh, thứ nhất là nghiêm khắc và thiếu sự bao dung, hai là khép kín quá mức dễ khiến người ta khó tiếp cận.

Nếu như người ta có thể vượt qua được những ấn tượng trên và phát hiện ra những nét đáng yêu của bạn là độc đáo, thì đó là một người bạn rất trọng tình nghĩa.

Khi Kim Ngưu nhóm máu AB sinh ra, bất luận ra sao đều cười hả hê, ghét nhất là tranh chấp vô vị, một lòng một dạ lấy hòa bình làm tôn chỉ. Nhưng để duy trì một cuộc sống yên ổn của riêng mình, họ sẽ người bảo vệ của gia đình.

Tình cảm phong phú, vậy nên Kim Ngưu nhóm máu AB có sự nhạy cảm với nghệ thuật, thường mạnh hơn người khác. Phạm vi cảm hứng của họ sẽ khiến bạn giật mình đấy. Những gì họ hứng thú không đơn giản chỉ là hứng thú, đa phần đều có sự kết hợp giữa lợi ích và thực tế.

Người sinh ra dưới chòm sao Kim Ngưu, yếu tố đầu tiên là muốn một duy trì một cuộc sống thanh bình và yên ổn. Do vậy, họ có quan niệm tốt về kinh tế, tính chiếm hữu bình thường.

Có một vài tình huống khó xử, thường khiến chúng ta cười ra nước mắt. Dù cho việc nào đi nữa đều được giải quyết tháo gỡ một cách vẹn toàn, đó là mô thức thường thấy ở Kim Ngưu nhóm máu AB.

[Lời khuyên cho bạn]
Tuy đã đầu tư thời gian và sức lực, nhưng điều chỉnh phương hướng và quan điểm cho vừa phải cũng là thượng sách.

Nguồn: bach khoa 12 chom sao

Nhận xét:

Nhận xét: