Nhóm máu A chòm sao Song Tử

Nhóm máu A chòm sao Song Tử

Bạn không thích làm việc cố định trong những môi trường cố định, với những sự kiện lớn có chút kịch tính và rủi ro mạo hiểm thì lại phát huy được năng lực xuất sắc. Bạn thích liên hệ với người khác, mối quan hệ xã giao rộng, trong đời sống tập thể bạn luôn nổi bật và thể hiện vượt trội. Trong phạm vi cuộc sống hẹp hoặc môi trường ít biến động, bạn sẽ như chú chim trong lồng, chẳng có cách nào phát huy mình và sáng tạo cuộc sống mới.

Tính cách này, thêm vào đặc trưng bảo thủ của nhóm máu A, gây nên mâu thuẫn trong con người chòm sao Song Tử nhóm máu A. Có khi bạn thích có cuộc sống tự do bay nhảy, có lúc lại chỉ mong có một cuộc sống yên ổn, hai hiện tượng tính cách này rất là khiến người ta bị choáng ngợp, vì thật khó để phân biệt rõ thật sự nó là gì.

Những suy nghĩ lạ của người ngoài với bạn, sẽ chẳng khiến bạn mảy may suy nghĩ. Bạn vẫn lúc “động” lúc “tĩnh”, tự mình trải nghiệm cuộc đời theo cách của mình. Đó là vì bạn có sự thích nghi tốt. Nhưng, Khi mà đặc tính chòm sao Song Tử mạnh mẽ hơn đặc tính của nhóm máu A, thì tuy rằng ngoài mặt cuộc sống vẫn duy trì sự yên ổn, nhưng trong lòng thì như con thú bị giam cầm, lúc nào cũng muốn nhảy ra khỏi ngục, để tìm đến một cuộc sống tự do không bị gò bó không bị ép buộc.

Bạn sẽ là “người hoạt náo năng động” vì tính cách vốn có, đối với mọi việc đều không tuân theo một cách mù quáng, khi không hài lòng, sẽ nghĩ cho tập thể và thà để mình là kẻ phá hoại.

Tuýp người như bạn thường là tiêu điểm của mọi người, hoặc là đối tượng cho người ta buôn chuyện, nhưng do không chịu trách nhiệm với hành vi của mình, liều lĩnh, và không mong thu dọn tàn cục, bởi vậy đôi lúc rất khó được sự tin tưởng và tha thứ của người khác.

Bạn có hứng thú mạnh mẽ với mọi thứ, đồng thời cũng muốn đi tìm hiểu, nhưng có một khuyết điểm rất lớn là thiếu sự kiên nhẫn. Việc mà bạn làm, chẳng có việc nào có đầu có đũa cả, vậy nên hiểu biết của bạn tuy nhiều nhưng nông cạn. Sự nửa vời này càng rõ ràng trên phương diện giao kết bạn bè. Bạn thường đối xử với người bạn mới gặp đôi lần như tri kỉ hai mươi năm vậy, và không lâu sau thì lại coi họ như người qua đường. Tuýp người này cực kì có đặc trưng này.

Chòm sao Song Tử nhóm máu A, có đời sống vui vẻ và phong phú. Vì hành động nhanh nên phạm vi quan hệ rất rộng. Tuy người quen biết thì nhiều, nhưng hầu hết đều đại khái, rất ít bạn thực sự. Kết giao hảo hữu như vậy, tình hình gia đình cũng vậy luôn. Bạn rất lạnh trong quan hệ với họ hàng đôi bên gia đình của hai vợ chồng, luôn cảm thấy bản thân như con ốc mượn hồn chứ không thuộc về bất cứ nơi nào hoặc bất cứ ai.

[Lời khuyên cho bạn]
Nếu là người thích sự chú ý một cách quá mức, sau cùng cũng sẽ rơi vào tai tiếng, hoặc nên tiết chế một chút sẽ tốt hơn.

Nguồn: Bachkhoa12chomsao.com

Nhận xét:

Nhận xét: