Nhóm máu A chòm sao Kim Ngưu

Nhóm máu A chòm sao Kim Ngưu

Nếu đơn giản nói về đặc trưng tính cách của bạn, thì đó chính là “chậm nửa nhịp”. Chính tính cách này khiến bạn không dám mạo hiểm, kể cả có đi đường xa cũng chọn cung đường an toàn. Trước khi hành động, bạn luôn bỏ ra thời gian hàng mấy ngày trời chỉ để đắn đo suy nghĩ, cho đến khi chọn được giải pháp vẹn toàn rồi mới dám bắt tay hành động.

Có lẽ do vậy, người mang chòm sao Kim Ngưu nhóm máu A từ vấn đề cho đến khi bắt đầu thực hiện, luôn cần một khoảng thời gian dài, do vậy luôn khiến cho người khác có một cảm giác chậm chạp ù ì, những người tính cách vội vàng hầu như đều không thích làm bạn với người nhóm máu này. Nhưng bởi tính tình chậm chạp của họ, làm việc hiện rõ là người thận trọng và cẩn thận, cho nên những việc như phạm lỗi hay thất bại thường ít xảy ra, khiến cho tỉ lệ thành công lại tương đối được nâng cao.

Bạn cho rằng muốn thành công một việc, sẽ phải giống như xây nhà vậy, móng phải chắc mới có thể xếp gạch ngói lên trên, chỉ có vậy sau này ngôi nhà mới không bị lung lay. Vì vậy, bạn cố gắng trau dồi ý chí mạnh mẽ và bền bỉ, và phấn đấu để phục vụ cho tương lai. Đồng thời bạn cũng có sự kiên trì, việc hôm nay hãy hoàn tất ngay hôm nay, dù cho dụ dỗ bạn thế nào đi chăng nữa, bạn cũng sẽ không đặt nó xuống và đi chơi cùng người khác.

Con người bạn thuộc chánh đạo, ghét hư danh và lừa lọc. Thái độ của bạn thành khẩn, không thích khoa trương. Người có tinh thần trách nhiệm cao, những việc người khác nhờ bạn làm, việc đó nhất định hoàn thành. Đồng thời cũng rất trọng nghĩa tri ân hồi đáp.

Những cái trên đều là những ưu điểm trong tính cách. Khuyết điểm là cố chấp và thiếu khoan dung. Bạn luôn tin tưởng vào nhìn nhận cuộc sống của mình một cách triệt để, và không cho phép một cách khách quan để phân tích và lý giải, chế giễu những ý kiến của người khác, thể hiện thiếu tính bao dung và đồng cảm.

Tính cách của người nhóm máu này ngoan cố tựa như một tảng đá, vậy mà lại rất ít khi xảy ra xung đột với người khác. Ngoài mặt trông rất vững chắc, trong lòng lại có những xao động khá mãnh liệt, nhưng do giỏi trong việc chế ngự bản thân, xem vẻ ngoài dường như chẳng có việc gì xảy ra cả. Đôi lúc cũng phát khùng, đó là vì những khó chịu dồn nén lâu ngày, trong lúc không nhẫn nhịn được, giống như nham thạch bùng phát ra.

Người chòm sao Kim Ngưu nhóm máu A, có một tự tin mãnh liệt ẩn chứa bên trong sự nhẹ nhàng.

[Lời khuyên cho bạn]
Lúc mà bạn có tâm trạng không tốt, hãy thử tự mình dàn xếp, hãy để cảm xúc thư giãn một chút, việc này sẽ có lợi cho chính bạn.

Nguồn: Bachkhoa12chomsao.com

Nhận xét:

Nhận xét: