Nhóm máu O chòm sao Thủy Bình

Nhóm máu O chòm sao Thủy Bình

Người chòm sao Thủy Bình nhóm máu O không những có kinh nghiệm tình trường phong phú, họ còn đặc biệt coi trọng tình bạn. Khi mà họ đang yêu ai, họ sẽ chú ý đến những lập trường, tính cách và tình trạng sức khỏe của đối phương. Tóm lại họ sẽ chú ý đến tất cả mọi thứ, hơn nữa khiến cho đối phương như chìm đắm trong một bầu không khí tự do nhất. Nói cách khác, họ cũng hi vọng bản thân mình cũng có thể tự do thoải mái mọi lúc mọi nơi.

Người nhóm máu O có nhiều kiểu giao thiệp, họ sẽ không biến bầu không khí xung quanh trở nên nặng nề, thêm vào đó là một Thủy Bình cá tính, vậy nên các mối quan hệ của người này hầu như đều rất tốt đẹp. Tuy rằng là nhóm máu O còn có khuynh hướng chủ nghĩa hiện thực, nhưng đó chưa hẳn là điều tuyệt đối, vì đối với Thủy Bình nhóm máu O, chỉ cần không làm hỏng sự đồng điệu của họ và những người khác thì đều là những mối quan hệ tích cực.

Những người này còn rất sáng tạo, họ có khả năng để ý đến những gì mà người khác không hay nghĩ đến, chính nét đặc biệt này khiến cho họ phát hiện được vô khối những sự việc ngoài ý muốn xảy ra trong cuộc sống. Sự phát hiện đó vốn dĩ cũng chẳng có gì bắt mắt cả, chẳng qua được sự tinh ý linh hoạt của họ mà khiến nó trở thành những thu hoạch thật khó ngờ. Nếu như ở chung với những người này, cuộc sống mỗi ngày sẽ đều vui vẻ vả lại nhiều biến đổi, nhưng cũng có lúc những hành vi kỳ quái của họ lại khiến cho ta phải giật mình.

Tính cách của những người này rất dễ chịu, dễ đem lại ấn tượng tốt đẹp cho những người xung quanh. Do vậy khi mà phải xa cách họ sẽ có cảm giác bứt rứt khó rời, sau khi giã biệt họ sẽ càng nhớ họ nhiều hơn. Những người này họ cũng rất coi trọng tình cảm, họ biết trân trọng hầu như tất cả những người mà họ tiếp cận, tuy rằng có thể họ cũng không nhìn ra tất cả, khuyết điểm là thiếu sự quyết đoán. Đó cũng có thể coi là những ưu điểm và nhược điểm của chòm sao Thủy Bình nhóm máu O.

Chòm sao Thủy Bình nhóm máu O bất luận trong hoàn cảnh nào, họ đều duy trì nguyên tắc “truy tìm sự thật”, tuyệt đối không dễ mắc lừa. Mặc dù có thể kịch liệt tranh luận, mặc dù có thể bị người ta coi là người ngoan cố, họ cũng quyết tìm cho được mặt thật của sự việc. Loại hình người này tuy ngoài mặt dễ kích động, nhưng trong lòng lại vẫn giữ được sự bình tĩnh, họ có thể dùng lý trí gò ép cử chỉ và lời nói của bản thân mình.

Người thuộc dạng này thuộc chủ nghĩa lý tưởng, họ nhạy cảm với sự thật. Họ có thể tùy cho qua ngày đoạn tháng, nhưng lại chẳng lãng phí cuộc sống bao giờ. Họ chẳng qua chỉ muốn vượt qua giai đoạn chưa có một mảy may sai lầm nào xảy ra, để rồi nhìn thấu sự việc trong tương lai.

Cho nên, chủ nghĩa hiện thực của nhóm máu O và chủ nghĩa lý tưởng của chòm sao Thủy Bình, có thể tồn tại và hòa hợp với nhau dù trong những mâu thuẫn, biểu hiện đó chính là khí chất đặc biệt của Thủy Bình nhóm máu O.

[Lời khuyên cho bạn]
Cần có tinh thần bác ái với những người xung quanh, hãy đối xử với họ một cách bình đẳng. Đừng nên có những ưu ái đặc biệt hơn với ai, nhất là đối với những người mình ghét bỏ cũng cần giữ những lịch sự căn bản.

Nguồn: Bachkhoa12chomsao.com

Nhận xét:

Nhận xét: