Nhóm máu B chòm sao Thủy Bình

Nhóm máu B chòm sao Thủy Bình

Đặc trưng tính cách chòm sao Thủy Bình nhóm máu B, tóm tắt đại khái là kiểu “chí hướng về tương lai”. Họ không câu nệ những sự việc nhỏ trước mắt, lúc nào họ cũng rất tích cực chú ý đến tương lai, “tương lai” đang nói đến không chỉ là tương lai của bản thân, mà đó còn là tương lai của nhân loại, của địa cầu, của những gì to tát.

Do nhìn nhận những mục tiêu xa xôi của nhân loại, họ rất rõ ràng là những ước vọng của mỗi cá nhân đều rất nhỏ bé, cho nên họ thường ít quan tâm theo đuổi những ước muốn cá nhân. Cách nghĩ cho toàn thể nhân loại trong đó có họ, họ có chí hướng và nỗ lực để mong muốn một tương lai mà có thể giúp cho mọi người sống một cuộc sống tốt đẹp hơn, vì vậy mà luôn tràn trề tình yêu với nhân loại, đó có thể gọi là tinh thần bác ái.

Ngoài ra, họ có một tính cách cực kì tò mò về thế giới của những gì chưa được biết đến, họ có một hứng thú vô cùng và có lòng nghiên cứu với những thứ có liên quan đến vũ trụ, siêu tự nhiên, thần bí học, những sự vật chưa có lời giải đáp … Họ say mê với việc học tập, điều gì cũng muốn biết, tóm lại, đối với những việc mà bản thân chưa biết, sự việc chân tướng chưa rõ ràng, họ sẽ tỏ hết lòng nhiệt thành để tìm hiểu.

Phương thức suy nghĩ cũng đầy ắp những lý luận và có tính khoa học, không cho phép sự việc nhập nhằng, thủ pháp lý luận sắc bén, muốn tường tận hiểu rõ vấn đề. Họ có sức sáng tạo độc lập, họ thêm sự sáng tạo vào lý luận và chứng minh, khiến tạo ra rất nhiều luận kiến độc đáo.

Tính lý luận của họ như vậy, mặt trái là thái độ yêu thích truy tìm chân tơ kẽ tóc, đồng thời cũng dễ có những khuyết điểm của sự độc đoán. Tuýp người này tương đối dễ nói chuyện, họ ngoan cố không khoan nhượng để giành phần thắng trước mọi người.

Sáng kiến kỳ lạ và có tài thiết kế, nhưng cũng dễ có khuynh hướng của cách nghĩ hơi xa rời thực tế. Đi trước mọi người một vài bước nhưng do quá tân tiến dễ khiến người khác không theo kịp, vì do quá tiến bộ nên dễ xa rời hiện thực.
Ngoài ra nhóm máu B chòm sao Thủy Bình còn có một nét đặc sắc khác, đó là họ ghét sự ràng buộc, họ thích tự do. Đối với những người này mà nói, địa vị, danh vọng, tiền tài đều là sự ràng buộc. Họ cũng mong rằng không bị bó buộc bởi những hình thức, phong tục, lẽ thường trong cuộc sống, họ thích một cuộc sống tự do làm theo ý mình. Tuy thế, một cuộc sống theo mô thức tự do như vậy, cần được chống đỡ bởi một tính cách lạc quan với một sức mạnh tinh thần vững vàng để khắc chế sự bất an và cô độc, như vậy mới có thể thành lập được.

[Lời khuyên cho bạn]
Cách nghĩ xa rời thực tế, đó chỉ là những nghĩ ngợi lung tung thiếu sức thuyết phục mà thôi, nên nhìn nhận đúng thực tế một chút đi.

Nguồn: Bachkhoa12chomsao.com

Nhận xét:

Nhận xét: