Nhóm máu O chòm sao Thiên Yết

Nhóm máu O chòm sao Thiên Yết

Nếu như bạn muốn dùng một câu để giải thích rõ về tính cách của chòm sao Thiên Yết nhóm máu O thì quả thật rất khó đó. Khí chất nhóm máu O: thái độ bình tĩnh đi kèm sự linh hoạt, hơn nữa phản ứng rất nhạy bén với thời gian, địa điểm và nơi chốn. Bản thân chòm sao Thiên Yết bao gồm những đặc trưng như sau: giản dị, có một quan niệm vững vàng, luôn kiên định với lãnh vực của mình. Với hai nét đặc trưng tính cách khác nhau đó kết hợp trong con người bạn, chắc hẳn sẽ có những mâu thuẫn phát sinh.

Bởi vậy, tuy rằng cùng thuộc chòm sao Thiên Yết nhóm máu O, nhưng có những nét khác biệt và các mức độ khác nhau. Có thể cùng một người, cũng sẽ tùy vào sự khác nhau về thời gian, địa điểm mà có những tính cách khác nhau.

Điểm đặc trưng của chòm sao Thiên Yết nhóm máu O, đại diện là ý chí cứng cỏi. Người tuýp này, bình thường rất ít khi nói về bản thân, khi lần đầu nói chuyện với ai đó lại cho người ta ấn tượng về một sự yếu mềm. Trên thực tế, tính cách con người này sâu sắc, và họ có một ý chí cứng rắn vô cùng. Ý chí cứng rắn đó, nó vững vàng như đá cuội nhiều khi khiến người ta phải sợ hãi.

Người thuộc tuýp này còn có một nét riêng nữa, đó là trí tưởng tượng phong phú. Họ không phải là loại người thích giao du, nhưng khi họ tìm được ai đó hợp với mình, họ sẽ tin tưởng đối phương vô cùng, và chắc chắn sẽ kết giao với người đó. Biết vận dụng sự nhạy bén của giác quan thứ 6 và trí tưởng tượng phong phú, họ còn có thể nắm bắt được suy nghĩ của đối phương.

Vì thuộc tuýp người không dễ giao thiệp, nên họ tương đối trầm, họ tuyệt đối không thích nịnh nọt người khác. Bởi vì có tính cách đó, đôi khi khiến cho người khác khó khăn trong việc ứng xử. Với những người có tính tình không phù hợp, họ thường gây một ấn tượng thờ ơ với người đó.

Tuy vậy những người thuộc tuýp này, họ rất thành thật và có một tâm hồn lương thiện. Họ rất chú trọng chữ tín, việc mà họ đã nói ra chắc chắn sẽ làm đến cùng; Họ tin tưởng tuyệt đối vào những người có quan hệ khăng khít với họ. Vì hay để lộ ra những tâm tình của bản thân, nên họ thường hay phải cố ý che đậy. Do đó họ có khuynh hướng nhốt mình trong thế giới nội tâm của bản thân. Những người này có lòng chiếm hữu rất mạnh, hễ những thứ vào lòng bàn tay thì khó buông, do vậy mà hay phải gặp những rắc rối vì tính cách này đem lại.

Bởi do ý chí mạnh mẽ, người chòm sao Thiên Yết nhóm máu O dễ hình thành nên tính cách ngoan cường và ngoan cố. Họ sẽ không thể hiện qua hành động một cách rõ ràng, nhưng sự tự tin và tự tôn của trong lòng họ thì không thua kém bất cứ ai. Với những lời khuyên và ý kiến đóng góp cho họ, họ sẽ không tức giận phản bác, nhưng họ cũng sẽ không chọn cách tiếp nhận những ý kiến đó, họ vẫn cứ hành động như những gì mà họ nghĩ thôi.

[Lời khuyên cho bạn]
Nếu như bạn luôn cho người khác cảm giác thần bí quá mức, có thể những ý tốt và thành ý của bạn rất dễ bị hiểu lầm; Về điểm này bạn đặc biệt nên chú ý.

Nguồn: Bachkhoa12chomsao.com

Nhận xét:

Nhận xét: