Nhóm máu B chòm sao Thiên Yết

Nhóm máu B chòm sao Thiên Yết

Liên tục theo đuổi một mục tiêu, chắc hẳn bạn cũng như vậy chứ nhỉ? Giống như chú chó săn mồi tập trung mọi giác quan để theo đuổi con mồi, cho đến khi nó thu hoạch được thứ nó muốn chứ không bao giờ cam tâm từ bỏ. Sẽ không bao giờ bỏ cuộc giữa chừng hoặc chịu thỏa hiệp qua loa, mà tính cách phải là “theo đuổi đến cùng”.

Người chòm sao Thiên Yết nhóm máu B có sự nhiệt thành và tập trung vào mục tiêu, điều đó tạo nên một sự nhẫn nại và sức tập trung, hoàn thành mục tiêu theo đuổi một cách triệt để, đó có thể là vấp ngã sau đó bật dậy quật cường như con lật đật để rồi không bao giờ quên mục tiêu tiến lên. Sau khi đã đạt được mục tiêu, người này sẽ lại tiếp tục khai thác những mục tiếp khác để vượt lên.

Đối với những lĩnh vực tiềm ẩn mà con người chưa khám phá ra, họ có một sự quan tâm và hứng thú vô cùng. Những sự việc còn đang là dấu hỏi của nhân loại và xã hội như sự thần bí, thế giới sau khi chết đi, thế giới nội tâm … đó đều là những nơi mà ánh sáng không bao giờ có thể chiếu rọi vào được, họ ôm giấc mộng muốn biết rõ thực hư. Sức tập trung và sự dẻo dai hiếm có, hình thành nên năng lực điều tra và thái độ tâm huyết trong nghiên cứu. Chòm sao Thiên Yết nhóm máu B có một năng lực điều tra thực tế.

Nhóm máu B chòm sao Thiên Yết có sự tư duy sâu sắc, bất luận sự việc ngoài mặt hoàn hảo cỡ nào, họ cũng sẽ có cách nhìn thấy sự thực phức tạp ở bên trong, trông thấy được bộ mặt thật của những người đeo mặt nạ bị che đậy trong đó. Nhưng dù cho họ biết tình hình bên trong ra sao, cũng không nói ra những lời hồ đồ, không tiết lộ lung tung chân tướng sự việc, đằng nào thì bí mật cũng là bí mật, hãy để bức màn tối kia che đậy đi như cách của nó.

Người thuộc tuýp này, bản thân họ cũng có những bí mật, cho nên họ sợ bị người khác xem được những tâm tư của mình, có dạng người thuộc “tính cách đóng”, họ tuyệt đối không hé mở tấm lòng 100% với cả những người thân và bạn bè. Ngoài mặt thì vẫn xã giao, hành động, nhưng sự xã giao đó là giả tạo. Tuy xung quanh cười nói, vui vẻ, bày trò chọc phá, nhưng bản chất lại thích sự yên tĩnh và thích cô độc một mình.

Vẻ bề ngoài ta trông thì có vẻ như họ chẳng mạnh mẽ gì cả, nhưng tính cách phức tạp bên trong lại cứng rắn như sắt thép. Sức mạnh tinh thần rất cao và giỏi chịu đựng, hễ có chuyện, ắt sẽ phát huy ra ngoài, hơn nữa nó có thể bùng phát và đè bẹp mọi thứ. Thường thì tính cách dễ chịu, nhưng họ có sự phòng bị và tấn công rất mạnh, nếu phải làm kẻ địch của ai đó, đó thực sự là một kẻ địch rất đáng sợ đó.

[Lời khuyên cho bạn]
Tính cách đóng với mọi người sẽ dễ làm cho bầu không khí trở nên u ám, hãy giao kết bạn bè một cách thoải mái sẽ tốt cho bạn hơn.

Nguồn: Bachkhoa12chomsao.com

Nhận xét:

Nhận xét: