Nhóm máu AB chòm sao Thiên Yết

Nhóm máu AB chòm sao Thiên Yết

Người chòm sao Thiên Yết nhóm máu AB thuộc tuýp “bình tĩnh thận trọng”. Họ làm việc gì cũng đều hòa nhã và khiêm tốn, tuyệt đối không khoa trương bản thân, lặng lẽ hành động … Đó có lẽ là điều thường thấy ở chòm sao Thiên Yết nhóm máu AB.

Thường không hay tọc mạch, dao động cảm xúc hay thuộc loại mặt dày. Lúc nào họ cũng thích ngồi độc một góc, lặng lẽ kín đáo, giữ cho mình một phong cách riêng. Chòm sao Thiên Yết nhóm máu AB có suy nghĩ rằng “động” không bằng “tĩnh”, “dương” không bằng “âm”.

Nhưng, ngoài những mô thức có phần tiêu cực như trên, họ có một uy lực tiềm ẩn mạnh mẽ khó dò. Sự quan sát nhạy bén và mong muốn khám phá đến cùng, dưới lý trí và bình tĩnh vốn có của nhóm máu AB chòm sao Thiên Yết, họ luôn gặp những thuận lợi và vững vàng. Khi đến lúc nước sôi lửa bỏng, họ có khả năng chỉ đâu đúng đó, một lời có thể hù dọa người khác, thực sự đó là uy lực khó có gì so bì được của ý chí chiến đấu tàng ẩn bên trong họ.

Bởi vậy, người thuộc chòm sao Thiên Yết nhóm máu AB, tuy lặng lẽ, không tỏ ra bực tức nhưng có uy. Trong tâm can họ sục sôi như dung nham, tính cách này trong mắt người khác, cũng có thể coi như một sự bí ẩn và tồn tại một nét quyến rũ chứ nhỉ? Chòm sao Thiên Yết mang nhóm máu AB được bao bọc bởi tấm màn bí ẩn, có thể nói họ là “người xuất trận là thắng”.

Mọi thứ chu toàn, khi ứng phó không lộ tông tích, một dạng “thận trọng bình tĩnh” vô cùng, người chòm sao Thiên Yết nhóm máu AB sẽ không tự dưng đi nói với người khác những khuyết điểm và những sai lầm của họ, họ càng không muốn khoe khoang cả những thành công và những ưu điểm của mình nữa.

Nhưng, với thái độ che đậy mọi thứ không cho người ta biết, họ đóng cửa bản thân và đó là ấn tượng của người khác về họ. Do thể hiện như vậy trong giao tiếp, họ thường khó tìm được người bạn quan tâm chăm sóc thật sự; Họ có tính cách trầm tư, dễ bị mọi người hiểu nhầm, bị người xung quanh bài xích, bị nhìn nhận là người kỳ quái … Đó là điểm cần suy nghĩ của Thiên Yết nhóm máu AB.

[Lời khuyên cho bạn]
Nguyên tắc và tình cảm cần phối hợp nhịp nhàng, đừng ngại thử và học những kỹ năng xã giao theo phương thức cởi mở.

Nguồn: Bachkhoa12chomsao.com

Nhận xét:

Nhận xét: